Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng Phải Đổ Gục Hot Nhất Mọi Thời Đại

Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng Phải Đổ Gục Hot Nhất Mọi Thời Đại

Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng Phải Đổ Gục Hot Nhất Mọi Thời Đại: Từ “crush” trong giới trẻ hay dùng trên facebook/ chát có nghĩa là thích một ai đó, phải lòng 1 ai đó. 1 người tự nhận có crush có nghĩa là đang yêu 1 ai đó, có thể là tình yêu đến từ 2 phía hoặc chỉ là yêu đơn phương nhé! Phụ nữ rất dễ bị hấp dẫn bởi cái đẹp và đặc biệt là sự bí ẩn. Do đó khi gặp một chàng trai lạnh lùng thì các cô nàng càng tò mò và muốn chinh phục họ. Vậy cách bắt chuyện với con trai lạnh lùng như nào là hiệu quả. Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Danh Mục

  • Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng Phải Đổ Gục Hot Nhất Mọi Thời Đại
  • Cách bắt chuyện tán tỉnh con trai qua tin nhắn Facebook
  • Cách bắt chuyện với crush không bị nhạt
  • Cách bắt chuyện với crush là con trai qua tin nhắn

Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng Phải Đổ Gục Hot Nhất Mọi Thời Đại

Từ “crush” trong giới trẻ hay dùng trên facebook/ chát có nghĩa là thích một ai đó, phải lòng 1 ai đó. 1 người tự nhận có crush có nghĩa là đang yêu 1 ai đó, có thể là tình yêu đến từ 2 phía hoặc chỉ là yêu đơn phương nhé!

Phụ nữ rất dễ bị hấp dẫn bởi cái đẹp và đặc biệt là sự bí ẩn. Do đó khi gặp một chàng trai lạnh lùng thì các cô nàng càng tò mò và muốn chinh phục họ. Vậy cách bắt chuyện với con trai lạnh lùng như nào là hiệu quả. Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Tìm hiểu thông tin của chàng trai càng nhiều càng tốt

Bạn không thể nào tự tin trao tình cảm của mình khi chưa biết chút thông tin về gì anh chàng đó. Do đó việc tìm hiểu thật nhiều thông tin về chàng mang đến lợi ích rất lớn trong việc tán tỉnh hay chinh phục chàng trai đó.

Khi bạn đã nắm được thông tin, bạn sẽ biết đối tượng đó có thực sự phù hợp với mình hay là không. Đồng thời cũng có thể đoán được phần tính cách của chàng. Đồng thời lúc này bạn sẽ biết cách bắt chuyện với con trai lạnh lùng như thế nào cho hiệu quả.

Chẳng hạn như bạn xem chàng thích cái gì? Thường xuyên tới đâu? Hay tham gia những hoạt động với nhóm bạn nào?… Bạn có thể tìm kiếm những thông tin này thông qua mạng xã hội, bạn bè hay người thân của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý để mình có thể trở thành một thám tử tinh tế nhất. Tránh biến mình thành kẻ chuyên đi rình mò người khác.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin của chàng trước khi bắt chuyện

Lên kế hoạch tán tỉnh chàng sao cho hợp lý nhất Mặc dù kế hoạch tán tỉnh nghe có vẻ hơi sáo rỗng. Tuy nhiên khi làm bất cứ chuyện gì cũng cần phải có kế hoạch và phải xác định được mục tiêu của mình. Thực ra là khá đơn giản nhưng nó đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc chủ động bắt chuyện, tán tỉnh anh ta.

Cách bắt chuyện với trai tốt nhất là hãy chuẩn bị một kế hoạch tốt để khiến cho anh ta có thể rơi vào lưới tình mà bạn đã bày sẵn. Bản kế hoạch này bao gồm những nội dung cần thiết như bước tiếp cận, trò chuyện, hẹn hò…

3. Bắt đầu tiếp cận

Sau khi đã nắm được thông tin của chàng và chuẩn bị kế hoạch chu đáo thì bây giờ là thời điểm để bạn hành động. Bạn không thể dùng chiêu đánh nhanh thắng nhanh được. Điều đó giống như việc bạn đang tự lao đầu vào một tảng băng. Và kết quả bạn có thể trở thành kẻ thua cuộc và bị tổn thương nhiều nhất.

Do đó hãy tìm chỗ yếu nhất trên tảng băng và dùng chính tình cảm xuất phát từ trái tim mình để khiến nó có thể tan chảy ra. Và khi đó chàng trai lạnh lùng gần như là sụp đổ và bạn chẳng phải tốn quá nhiều công sức.

Chẳng hạn như bạn đang muốn bắt chuyện với một anh chàng lạnh lùng và giỏi ngoại ngữ. Thì đây chính là cơ hội rất tốt để bạn có thể vừa trau dồi thêm ngoại ngữ vừa có thể bắt chuyện với chàng. Đề nghị anh ấy giúp bạn nâng cao về trình độ tiếng anh thì chắc chắn sẽ là điều không tồi. Bởi khi dạy, anh ta sẽ phải nói rất nhiều. Công việc của bạn lúc này là chỉ cần ngồi quan sát và tranh thủ chờ những lúc sơ hở để có thể tấn công anh ta.

Hoặc bạn đang bị cảm nắng với một chàng trai có niềm đam mê với chụp ảnh. Đừng ngại ngần gì nữ, hãy ngỏ ý để nhờ chụp một bộ ảnh kỷ niệm đẹp nhất. Đây cũng chính là cơ hội giúp bạn có thể bắt chuyện được với chàng tốt nhất.

Còn đối với trường hợp bạn cũng không biết chàng trai đó giỏi hay đam mê về cái gì. Thì hãy tiếp cận với chàng qua một câu chuyện ngắn hoặc rất ngắn. Tuy nhiên cần phải tạo ra được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ nhằm khiến chàng chú ý. Tiếp cận chàng từ từ để tạo ấn tượng tốt

4. Có sự quan tâm

Nếu như nhận thấy những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy quan tâm tới bạn thì cũng nghĩa bạn đang đạt được bước đầu thành công. Thế nhưng không được chủ quan mà phải thật cẩn thận. Bởi những chàng trai lạnh lùng thường thì sẽ có cái tôi rất lớn. Nếu như nhận thấy bạn không có tín hiệu đáp trả thì khả năng cao anh ấy sẽ rút thẳng. Bởi anh ấy không muốn bị bẽ mặt khi tỏ tình ai đó thất bại.

Điều bạn cần làm ngay lúc này là hãy bật đèn xanh dần dần. Nó cũng giúp cho bạn có thêm thời gian để hiểu hơn về chàng trai ấy. Mặc dù sống theo con tim nhưng đôi khi cũng phải để cho lý trí kiểm soát. Bạn nên tạo ra một chút khó khăn để anh ấy có thể biết rằng tán được bạn đâu phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn đã làm được điều này thì thực sự gần như đã đạt được mục tiêu đề ra.

Việc quan tâm trong giai đoạn này là điều vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho những tảng băng còn sót lại trong tâm hồn của chàng sẽ dần bị phá bỏ. Từ đó chuyện tình cảm của hai người tiến triển tốt hơn. Càng với những chàng trai lạnh lùng thì phía sâu thẳm trong tâm hồn họ là những thứ nén đọng lại. Họ sẽ cần được quan tâm và sẻ cho nhiều hơn.

Cách bắt chuyện tán tỉnh con trai qua tin nhắn Facebook

Chắc chắn sau khi thành công trong việc làm quen với chàng, bạn cần lên kế hoạch “tán trai” để có thể cưa đổ chàng nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn dễ dàng “cưa đổ” chàng trên facebook chỉ trong vòng 1 “nốt nhạc”thông qua những tin nhắn.

1. Lên kế hoạch!

Phải dự tính trước những điều sẽ nói hoặc những thông tin muốn có được vào cuối cuộc nói chuyện trước khi nhắn tin.

2. Bắt đầu nhắn tin.

“Bạn đang làm gì vậy?” hoặc “Bạn chuẩn bị làm gì vậy?” là những câu hỏi hay để bắt đầu cuộc nói chuyện. Nếu đối phương trả lời họ đang xem tivi, nghe nhạc hay chơi game, hãy tiếp tục hỏi sâu hơn về những việc họ đang làm. Bất kể tin trả lời như thế nào, luôn trong trạng thái sẵn sàng đặt câu hỏi để giữ mạch nói chuyện.

Nếu người đó hồi đáp bằng một câu trả lời đóng, “Mình đang làm bài tập.”, để tiếp tục câu chuyện bạn có thể nhắn lại: “Hạn nộp bài còn lâu mà. Mình chắc phải mất cả thế kỉ để làm xong đống bài đó!” Hoặc nếu đối phương không học cùng trường với bạn: “Ôi thế à? Bài tập có nhiều lắm không?”

3. Chú ý những phản ứng của người ấy.

Để ý những câu trả lời để biết liệu đối phương có thích nhắn tin không, việc nói chuyện đã đủ hay chưa và liệu bạn đã sẵn sàng để tiến thêm một bước để hẹn họ đi chơi.

Nếu tin nhắn hồi âm cụt lủn, bạn nên kết thúc cuộc nói chuyện bằng “Vậy thôi mình nói chuyện sau nhé” hoặc “Lúc khác nói chuyện nhé” (Kết hợp với một biểu tượng cảm xúc thật dễ thương). Đối phương có thể đang bận hoặc tâm trạng không tốt. Không cố gắng níu kéo cuộc hội thoại khi không thể vì nó sẽ khiến bạn trở nên rất phiền toái và kém hấp dẫn.

Nếu tin nhắn trả lời là một câu hỏi như “Bạn đang làm gì vậy?” có nghĩa là họ muốn tiếp tục nói chuyện. Cứ để mạch nói chuyện tự nhiên và luôn để đối phương là người kết thúc trước. Năng nổ trong câu trả lời và luôn theo sát nội dung.

Tìm cơ hội để tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người. Nếu mật độ tin nhắn nhiều lên và đề cập đến chuyện riêng tư hoặc đối phương bắt đầu tâm sự với bạn về những rắc rối của mình, bạn có thể chủ động: “Tụi mình nói chuyện trực tiếp nhé, như vậy dễ chia sẻ hơn.” Can đảm. Khi thời cơ đã chín muồi, hẹn đối phương đi chơi. Có thể bạn sẽ bị từ chối nhưng đừng vội nản lòng vì còn rất nhiều cơ hội.

4. Đừng nhắn tin quá nhiều

Đừng nhắn tin liên tục cho anh chàng và cuống cuồng khi không nhận được hồi âm. Hành động này rất giống với việc bạn đang “bom thư” chàng. Với những hành động của kẻ-khủng-bố như vậy, chàng sẽ tránh xa ngay. Hãy nhớ, khi anh ấy không trả lời sẽ có hai trường hợp, anh ấy không biết/ bận hoặc anh ấy không muốn trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy có hứng thú với bạn, người nhắn trước sẽ là anh ấy.

5. Tạo sự hứng thú khi nhắn tin

Một điều quan trọng khi bạn đang cưa chàng bằng tin nhắn: Đừng trả lời liên tục, đừng cố gắng khi chủ đề đã hết thú vị và đừng quá trông đợi.

Và cũng đừng cố gắng khi chủ đề đã nhạt khá quan trọng. Mọi người đều biết chẳng ai cười với một chuyện vui quá nhiều lần, hãy biết thay đổi chủ đề hoặc im lặng để câu chuyện đó “đủ ngấm”. Khi anh chàng chợt nhớ ra và bật cười, anh ta sẽ nhắn tin lại cho bạn.

6. Nói rằng bạn nhớ anh chàng

Khi bạn nói nhớ một chàng trai, bạn đang gián tiếp khiến cho anh chàng cảm thấy “tự hào” vì đã gây được ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hãy “giữ giá” bằng những cách nói tế nhị như “em vừa bật cười vì nhớ lại câu chuyện của anh”. Đây cũng sẽ là động lực giúp anh chàng thể hiện bản thân tốt hơn trước mặt bạn.

7. Luôn tự tin là chính mình

Nếu bạn đang có tình cảm với chàng và bạn đang cố gắng trở thành hình mẫu lý tưởng của chàng thì hãy dừng lại ngay. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bạn nên biết rằng, bạn trai rất thích những điều mới mẻ và thích khám phá, họ cũng thích những cô gái có tính cách riêng và luôn tự tin vào bản thân mình. Chính vì thế, nét cá tính riêng của bạn sẽ giúp chàng cảm thấy ấn tượng và tò mò về bạn nhiều hơn khi bạn là một người khác.

Stt Chúc Mừng Năm Mới

Stt Hay Dành Cho FA

Cách bắt chuyện với crush không bị nhạt

Bạn đang có đối tượng và không biết nên nhắn tin như thế nào để cho thật duyên, không nhàm chán? Bài viết sau sẽ gợi ý một số cách bắt chuyện cực mặn với crush qua tin nhắn, cưa đổ không hề khó.

1. Lời mở đầu “truyền thống” pha chút thú vị

Không phải lúc nào cũng kiếm được sự sáng tạo hay có được chủ đề để nhắn với crush. Tuy nhiên, nếu quá “bí” ý tưởng để bắt chuyện với crush, đừng ngần ngại mà hãy nhấc điện thoại lên bắt đầu từ những cách mở đầu “truyền thống” như lời chào, lời hỏi thăm, nhưng hãy làm những câu hỏi thăm đó trở nên đặc biệt hơn để không bị gắn mác “nhạt” trong mắt crush như: “Hello, nay trời đẹp, cậu có tính làm gì không?”.

2. Bắt chuyện về sở thích, đam mê của crush

Ai cũng có sở thích và ai cũng muốn bàn luận, trao đổi về sở thích của mình cho người khác. Việc bắt chuyện qua sở thích là một cách cực kỳ hữu hiệu để có được cuộc nói chuyện hiệu quả với crush, sẵn làm thân crush luôn. Hãy “điều tra” một tí về sở thích của crush và đặt câu hỏi thật khéo để người ấy không cảm thấy bị gượng nhé. Đừng chỉ ngừng ở việc hỏi sở thích là gì, hãy tranh thủ đưa câu chuyện sang nhiều chủ đề hơn để hiểu rõ hơn crush nhé.

3. Ra sức giúp đỡ crush trong việc học, công việc

Trong trường hợp crush chung trường, chung công ty. Hãy để ý xem crush đang gặp vấn đề gì ở việc học tập, làm việc qua mạng xã hội, hoặc hỏi bạn thân của người đó. Từ đó tìm cách bắt chuyện với crush trên tinh thần giúp đỡ công việc, học tập. Sẵn tiện giúp crush rung động luôn. Tuy nhiên, chỉ giúp ở những lĩnh vực bạn thành thạo và hiểu biết. Tránh giúp bừa, việc này chỉ làm bạn mất điểm.

4. Giả vờ nhắn tin nhầm

Cách nhắn tin đem lại sự tự nhiên nhất, không hề giả trân. Giả vờ nhắn tin hay chuyển tiếp tin nhầm cho crush, từ đó bắt chuyện luôn. Để cuộc nói chuyện hiệu quả hơn, hãy lựa những tin nhắn hoặc hình ảnh liên quan tới sở thích của crush, hoặc những tấm hình meme. Dù nhắn nhầm, nhưng biết đâu crush chủ động bắt chuyện ngược lại với bạn khi nội dung bạn nhắn nhầm thú vị với người ấy.

5. Phản hồi lại story của crush

Là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn với những điều crush chia sẻ. Hãy lựa đúng story trên Facebook hoặc Instagram để phản hồi với crush, những story tâm trạng, story tư vấn hay story có đồ ăn, trang phục là những story có nhiều thứ khai thác, để cuộc nói chuyện được sâu sắc hơn, dễ xây dựng tình cảm với crush hơn.

6. Xin lời khuyên hay hỏi ý kiến từ crush

Bạn biết được crush có kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn chưa bao giờ thử? Hoặc crush giỏi hơn bạn trong lĩnh vực nào đó. Hãy thử bắt chuyện với mục đích xin lời khuyên, hỏi ý kiến từ crush. Từ đó tranh thủ cơ hội để tiếp tục câu chuyện sang những chủ đề khác, đồng thời gây ấn tượng với crush.

7. Gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Đây là một cách mạo hiểm để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Việc “thả thính” sẽ thể hiện rõ ý đồ của bạn với crush, có thể làm họ cảm thấy khó xử, ngại ngùng. Tuy nhiên, nếu crush thích và ấn tượng với câu thả thính cực mạnh của bạn, thì đồng nghĩa với việc crush đang mở cửa cho bạn, muốn tìm hiểu bạn nhiều hơn.

8. Đăng story gợi mở câu chuyện

Bạn muốn crush chủ động nói chuyện với bạn? Nếu bạn cảm thấy crush cũng muốn tìm hiểu mình, hãy thử đăng một story mang tính gợi mở câu chuyện, “Trời lạnh quá, nói chuyện cho quên cái lạnh nàoo”, hoặc đăng những story liên quan tới chủ đề mà crush thích. Nếu crush không phản hồi dù có xem, hãy thử làm lại 3-4 lần nữa rồi thôi.

9. Chia sẻ tất tần tật những điều thú vị trên mạng xã hội với crush

Nếu crush bạn là người thích bắt trend, thích hài hước. Hãy chia sẻ cho họ những bài đăng trên mạng xã hội mà bạn cảm giác họ sẽ thích thú, từ đó lái sang những câu chuyện khác. Một cách rất hay ho để làm thân hơn với crush của bạn.

10. Kiếm cớ để bắt chuyện

Ngoài những cách bắt chuyện trên, bạn có thể nghĩ ra một số cớ tốt hoặc hài hước để bắt chuyện như: thả tức giận liên tục vào Facebook của crush, hỏi về người thân của crush, hỏi về bạn bè của crush,… Tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Cách bắt chuyện với crush là con trai qua tin nhắn

Nếu như bạn đang có nick facebook của một chàng trai mà mình cảm nắng nhưng không biết cách nhắn tin với bạn trai mới quen như thế nào thì đừng bỏ qua nội dung dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số cách làm quen crush qua tin nhắn trên facebook vô cùng hiệu quả.

+ Sử dụng icon vui nhộn

Chắc hẳn các chàng trai rất thích những cô nàng dễ thương và có chút gì đó hài hước. Vì vậy bạn có thể bắt đầu câu chuyện với chàng bằng một lời chào và hình ảnh icon vui nhộn. Có thể ban đầu chàng trai ấy sẽ chưa biết bạn là ai, nhưng những icon dễ thương kia cũng giúp anh ta hiểu được bạn đang muốn gì.

Đồng thời việc sử dụng những icon phù hợp với tính cách của bạn cũng giúp cho chàng trai hiểu được một phần nào về tính cách của người họ đang nói chuyện. Đây được đánh giá là một trong những cách làm quen bạn trai qua facebook đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả cao mà bạn nên thử.

+ Gọi tên chàng trai đó

Sau khi bạn đã thực hiện xong những thủ tục chào hỏi và bạn cũng đã có thể biết được tên của anh chàng. Bởi sẽ có những chàng trai sẽ đặt tên facebook bằng tên thật của mình. Lúc này hãy cố gắng tạo ra cuộc nói chuyện thân mật và gần gũi hơn bằng cách gọi tên chàng khi giao tiếp. Đây cũng sẽ là một ám hiệu muốn báo cho anh ta biết rằng bạn đang rất có thành ý với chàng.

+ Dùng từ ngữ mang tính hàm ý ngụ ý

Việc bạn sử dụng những từ ngữ mang tính hàm ý ngụ ý sẽ giúp cho chàng có thể tự hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Bạn cũng sẽ không cần phải quá lộ liễu và sẽ giữ được cho mình cái giá cao trước đối phương.

Đồng thời những câu nói ngụ ý cũng sẽ giúp cho anh chàng suy nghĩ rằng bạn chính là một cô gái vô cùng tinh tế và khéo léo.

+ Ưu tiên tin nhắn ngắn gọn

Khi bạn tìm cách nhắn tin với con trai mới quen thì hãy chú ý tới những câu chuyện cũng như những tin nhắn mình gửi đi. Chúng nên có nội dung ngắn gọn và súc tích nhất có thể. Chỉ nên nói lan man trong một số trường hợp cần thiết, chẳng hạn khi anh ấy hỏi đường tới nhà bạn.

Điều này sẽ giúp cho các chàng biểu rõ bạn hơn. Không làm cho chàng bị lạc đi bất cứ ngóc ngách nào trong chính câu nói của bạn. Với những chàng trai mới quen, đừng nên quá luyên thuyên, dài dòng. Bởi họ sẽ cảm thấy bạn đang tra tấn họ và phải bỏ chạy đó.

Khi bạn đã tiếp xúc và làm quen với chàng được một thời gian thì có thể tăng độ khó trong từng câu nói của mình. Tuy nhiên cần xem những tin nhắn mình gửi đi có hợp lý hay không và nó có phù hợp với hoàn cảnh không.

+ Không nên tỏ ra quá kiên cường hay quá đáng thương

Dẫu biết rằng con gái thì thường mỏng manh và yếu đuối. Tuy nhiên trong cách nhắn tin tán trai mới quen, bạn không nên nhắn những tin với nội dung than thở hay kêu ca quá nhiều. Bởi nó sẽ làm cho chàng cảm thấy phiền. Đồng thời chàng trai sẽ cảm nhận rằng bạn là một cô gái không có sự cố gắng, cũng như không có lập trường của bản thân và thích dựa dẫm vào người khác.

Bạn đừng phá vỡ đi hình ảnh của mình chỉ với vài tin nhắn không đáng. Hãy cố gắng trở thành một con người biết trân trọng bản thân và gây ấn tượng với nàng.

+ Biết khen ngợi

Cách bắt chuyện với trai lạ trên facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất đó chính là biết khen ngợi các chàng. Không phải chỉ các cô gái mới thích được ca ngợi mà bản thân của các chàng trai cũng vậy. Chẳng mất gì cho những lời khen của bạn. Do đó bạn không cần phải tiết kiệm mà hãy vô từ khen ngợi chàng trai mà mình đang tán tỉnh. Hãy khen anh ấy là một anh chàng đẹp trai, dễ thương, ưa nhìn hay một chàng trai thật ga lăng. Tuy nhiên hãy khen đúng lúc và đúng hoàn cảnh.

Khi được khen như vậy chắc chắn các chàng sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Anh chàng sẽ có thêm động lực để thể hiện bản thân với bạn một cách tốt hơn. Tuy nhiên không nên khen quá đà hay quá lộ liễu. Bởi nó sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn chỉ đang nịnh nọt mà thôi.

+ Đừng mải mê với những cuộc hẹn hò

Sau khi đã quen biết thân mật thành đôi thành cặp, hai bạn có thể gặp mặt nhau nhiều hơn. Tuy nhiên trong giai đoạn này việc cưa cẩm chàng là điều rất cấm kỵ. Bởi con trai phần lớn sẽ thích tự do, nếu như bạn quá mải mê với những cuộc hẹn hò sẽ khiến cho chàng có cảm giác rằng bản thân mình hình như sắp sửa bị cho vào một mối quan hệ ràng buộc nào. Bạn đừng vội vàng cột chân của anh chàng vào bạn sớm quá.

Điều tốt nhất mà các bạn nên làm ngay lúc này đó chính là hãy tập cho mình một thói quen tôn trọng về không gian riêng tư của nhau. Điều này sẽ khiến cho chàng sẽ đánh giá rất cao về con người bạn.

+ Không nên nhắn tin quá nhiều

Đây là một trong những điều bạn nên nhớ khi nhắn tin làm quen với bạn trai trên facebook. Mặc dù bạn đang rất nhớ, rất thương anh chàng và thậm chí là điên cuồng thì cũng hãy nên nhớ giữ cho mình khoảng cách an toàn. Không nên khiến cho chàng cảm thấy bạn luôn túc trực bên chàng, bởi điều này nó sẽ khiến cho giá trị của bạn trong trái tim chàng cũng bị giảm đi rõ rệt.

Bạn chỉ nên nhắn tin cho chàng khi cần thiết. Nếu như không có việc gì quá quan trọng thì cũng không nên quá thúc giục chàng. Hãy để cho chàng có thời gian để nhớ tới bạn.

Tags: Cách bắt chuyện với crush là con trai qua tin nhắn, Cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn bớt nhạt, Cách bắt chuyện với crush lạnh lùng, Cách bắt chuyện tán tỉnh con trai qua tin nhắn Facebook, Cách bắt chuyện với crush không bị nhạt, Cách bắt chuyện với người lạ

Post navigation

TOP Stt Hay Khi Mới Sinh Con Chào Đời Ý Nghĩa Nhất Trên MXH

Miễn Phí 10 Code Kho Báu Truyền Thuyết 2022 Free & Cách Nhập Mới Nhất

Rating
( No ratings yet )
Loading...