TOP Cap Ngôn Tình Thả Thính Hài Hước Hay Lãng Mạn Hot Nhất Trên MXH

TOP Cap Ngôn Tình Thả Thính Hài Hước Hay Lãng Mạn Hot Nhất Trên MXH

TOP Cap Ngôn Tình Thả Thính Hài Hước Hay Lãng Mạn Hot Nhất Trên MXH: Những cap ngôn tình siêu ngọt ngào sẽ làm mê đắm lòng nàng. Ai nói ngôn tình chỉ có ở những bộ phim, ngoài đời chúng ta hoàn toàn có thể thể hiện tình yêu của mình ngọt như mía lùi nhờ những câu nói ngôn tình ấn tượng được chia sẻ trong bài viết này. Dưới đây bapluoc.com xin gửi đến nàng những cap ngôn tình cực lãng mạn dưới đây, đảm bảo nàng sẽ thích mê đấy nhé. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ để các bạn trẻ khám phá thêm những điều thú vị nhé.

Danh Mục

 • Cap ngôn tình thả thính
 • Cap ngôn tình Trung Quốc
 • Cap ngôn tình buồn 
 • Cap ngôn tình Tiếng Anh
 • Câu nói của nữ chính ngôn tình
 • Châm ngôn tình yêu
 • Cap ngôn tình cổ trang

Cap ngôn tình thả thính

Chùm cap thả thính ngôn tình luôn được nhiều bạn trẻ sưu tầm và đăng tải để tìm kiếm một nửa yêu thương của mình, cùng đập chung một nhịp trái tim, cùng hòa nhịp sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách cùng nhau đi trên con đường hạnh phúc. Ngay dưới đây, mời các bạn cùng đọc và cảm nhận những ý nghĩa trong đó nhé.

1/ “ Nụ cười ươm đầy nắng Ánh mắt dư ngọt ngào Tim anh mà có vắng Dắt em vô với nàooo “

2/ Yêu một người không khó, anh muốn làm điều đó cùng em không ?

3/ Hãy cứ rực rỡ, hãy cứ ngọt ngào, hãy cứ an nhiên… rồi ta sẽ được bình yên như cái cách mà ta đang sống …!

4/ Đừng để em lỡ thời

Mà hãy mở lời nói yêu em

5/ Em chỉ thích đàn ông trưởng thành. Vì họ sâu sắc, biết điều, biết nhiều và biết chiều

6/ Giá anh mở tiệm cầm đồ

Để em đây đến giả vờ cầm tay

7/ Em sẽ dành thời gian để tự xin lỗi chính mình.

8/ Những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, em đã không vì bản thân mình mà sống tốt hơn.

9/ Hoa nở một mùa, người sống một đời, vui vẻ tùy duyên được bao nhiêu sẽ thong dong tự tại bấy nhiêu.

10/ Mê cung thì em thoát được chứ mê anh thì em xin thua

Cap ngôn tình Trung Quốc

Những cap ngôn tình trung quốc luôn ngọt ngào chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc nhất hiện nay. Những cap này luôn lay động hàng triệu trái tim bạn đọc mạnh mẽ nhất. Với những cap này bạn có thể bày tỏ được niềm đam mê lãng mạn của mình đến mọi người. Hãy cùng bapluoc.com theo dõi ngay bây giờ nhé!

+ Còn anh ngẩng đầu, nhìn thấy ánh nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật là ngang ngạnh, xuyên qua lớp lớp… đi thẳng vào lòng anh không thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí không kịp từ chối.

+ Cô ấy là tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh, nhưng tia nắng này không chỉ chiếu duy nhất cho anh.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

+ “Được tất cả mà phải mất đi một vài thứ, cũng chẳng có gì đáng tiếc

+ Đánh mất anh, cũng mất luôn dũng khí đối mặt với cô đơn…”

{Nợ em một đời hạnh phúc – Phỉ Ngã Tư Tồn}

+ “Còn bảy năm nay, anh đã đếm bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín? không phải không nghĩ đến bỏ cuộc, chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn.”

{Bên nhau trọn đời – Cố Mạn}

+ “Chẳng phải em đã nói, dù chết em cũng phải nhìn thấy ta tắt thở trước mặt em sao? Chẳng phải em nói, ta có lỗi với em, em phải nhìn thấy ông trời trừng phạt ta thế nào sao? Em hận ta như thế, ta còn chưa chết, sao em lại chết trước ta?”

{Hoa tư dẫn: Tận kiếp phù du – Đường Thất Công Tử}

+ “Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.”

{Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm}

+ “Mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi.”

{Oan gia tương phùng – Tiêu Dao Hồng Trần}

+ “Tình yêu chân chính, cần phải chịu được thử thách.

Tình yêu không vượt qua được thử thách, sớm muộn gì cũng sẽ suy tàn!”

{Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm}

+ “Nếu có thể, cô sẽ chọn không nói gì cả, chỉ muốn ôm anh khóc thật lớn, khóc ra hết tất cả những ấm ức trong lòng, cầu xin anh lại bố thí cho cô một chút yêu thương nữa, lại dịu dàng che chở cho cô thêm một lần nữa…”

{Sa ngã vô tội – Diệp Lạc Vô Tâm}

Stt Nấu Ăn Cho Chồng Hay

Stt Về Đàn Ông Tuổi 30

Cap ngôn tình buồn 

Cap ngôn tình buồn là những dòng caption hay nhất về tình yêu đẫm lệ được trích dẫn từ những bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của thế giới. Nó là tiếng lòng,là tâm tư tình cảm,lời nói của con tim thổn thức vì yêu.Những dòng status cùng những câu nói hay về tình yêu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “Ngôn tình” mà người ta vẫn thường hay nói qua đó,nói hộ tiếng lòng,tâm sự bạn muốn gửi trao.

1. Em thật sự rất nhớ anh,nhớ lắm. Mong được thấy anh nghe giọng nói của anh, muốn được ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của em, nhưng mà… điều đó là không thể.

2. Liệu còn có đc ôm anh, em nhớ anh nhiều lắm, nhưng sao sau tất cả em những gì e dành cho anh anh lại bỏ mặc em đi lạnh lùng như vậy, nhớ nhớ hơi thở, nhớ mùi hương của anh, em muốn được anh ôm trọn trong lòng như lúc trước.

3. Em nhớ anh muốn điên luôn. Chỉ muốn đc ôm anh em mặc kệ tất cả. Em chỉ muốn chạy tới với anh thôi. Cuộc sống hiện tại của em đang không ổn anh à? Vì nó không có anh đó? Em mệt mỏi chỉ muốn dựa vào anh ngủ một giấc đã lâu rồi em không được giấc ngủ ngon. Em nhớ anh chỉ muốn ôm anh thật chặt để anh không đi xa em nữa thôi.

4. Thời gian như liều thuốc độc, cứ thế này càng ngày lại càng xa. Tại sao…tại sao ta cứ vô tình làm tổn thương nhau thế chứ. Em nhớ anh.

5. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

6. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.

7. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi.

8. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em.

9. Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em.

10. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em.1. Em thật sự rất nhớ anh,nhớ lắm. Mong được thấy anh nghe giọng nói của anh, muốn được ôm anh cười khúc khích rồi kể cho anh nghe những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống của em, nhưng mà… điều đó là không thể.

11. Liệu còn có đc ôm anh, em nhớ anh nhiều lắm, nhưng sao sau tất cả em những gì e dành cho anh anh lại bỏ mặc em đi lạnh lùng như vậy, nhớ nhớ hơi thở, nhớ mùi hương của anh, em muốn được anh ôm trọn trong lòng như lúc trước.

12. Em nhớ anh muốn điên luôn. Chỉ muốn đc ôm anh em mặc kệ tất cả. Em chỉ muốn chạy tới với anh thôi. Cuộc sống hiện tại của em đang không ổn anh à? Vì nó không có anh đó? Em mệt mỏi chỉ muốn dựa vào anh ngủ một giấc đã lâu rồi em không được giấc ngủ ngon. Em nhớ anh chỉ muốn ôm anh thật chặt để anh không đi xa em nữa thôi.

13. Thời gian như liều thuốc độc, cứ thế này càng ngày lại càng xa. Tại sao…tại sao ta cứ vô tình làm tổn thương nhau thế chứ. Em nhớ anh.

14. Anh là ánh sáng soi đường anh đi, không có em thì anh sẽ lạc lối và biến mất khỏi thế giới này.

15. Em với anh hãy ở bên nhau ngay bây giờ đi. Em mau về đi. Anh nhớ em, em yêu.

16. Hiện giờ chúng ta không ở bên nhau, nhưng tin nhắn này chính là lời nhắc nhở rằng anh chỉ cách em có một cuộc gọi điện thoại thôi.

17. Anh không thể không có em bên cạnh. Hãy trở về với anh. Anh nhớ em.

18. Kì lạ thật: con người ta chỉ nhận ra giá trị thật sự của một ai đó khi họ không có ở bên cạnh mình thôi. Anh nhớ em.

19. Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em.

Cap ngôn tình Tiếng Anh

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng vĩ đại. Nó có thể đến từ gia đình, bạn bè, từ những người xung quanh hoặc đơn giản từ chính bản thân bạn. Đó là những thứ tình cảm đẹp, bền bỉ với thời gian. Có một thứ tình yêu đặc biệt hơn, mang theo cả niềm vui lẫn nỗi buồn, đó là tình yêu đôi lứa. Những người đã và đang yêu lúc nào cũng muốn tặng đối phương những lời yêu thương đẹp đẽ. Bài viết này sẽ giới thiệu những câu cap ngôn tình hay về tình yêu bằng tiếng Anh để bạn dành tặng cho nửa kia của mình.

1. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.”

Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

2. “A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.”

Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

3. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.”

Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

4. “How can you love another if you don’t love yourself?”

Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

5. “Hate has a reason for everything but love is unreasonable”

Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

6. “A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life”

Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời

7. “Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every sinhgle day of my life?”

Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời

8. “Love means you never have to say you’re sorry”

Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc

9. “I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone”

Thà nghèo mà có tình yêu còn hơn giàu có mà đơn độc

10. “No man or woman is worth you tears, and the one who is, won’t make you cry”

Không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn vì người xứng đáng sẽ không làm bạn phải khóc.

Câu nói của nữ chính ngôn tình

Bạn là fan ngôn tình chính hiệu? Bạn đã quá quen thuộc 1001 câu nói của các soái ca? Vậy tại sao không điểm qua những câu nói của các nữ chính trong ngôn tình và lượm nhặt vài cái caption cực chất về đăng facebook nhỉ? Hãy đọc ngay và luôn bài viết này nhé!

1/ “Nếu như chúng ta cách nhau một trăm bước chẵn, chỉ cần anh bước một bước, em nguyện ý sẽ bước chín mươi chín bước còn lại. Con người ta không ngại cố gắng, nhưng cần nhất vẫn là đối phương đáp lại”.

2/ “Đây là một trò đùa hoang đường, hóa ra cái gọi là chân tướng cũng không phải là sự thật. Sự thật chính là, anh nếu như thật lòng yêu cô, anh sẽ bất chấp mọi thứ, sẽ vĩnh viễn lựa chọn ở bên cạnh cô”.

3/ “Em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ kiếm người khác thay thế. Em không phải là người si tình. Tại sao người ta phải tự làm khổ chính mình? Những gì em đã làm, em sẽ chịu trách nhiệm , vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế”.

4/ “Làm thế nào để đoán biết được vị trí của một người trong lòng mình? Làm sao để xác định ta còn yêu hay không còn yêu một người?

5/ Chuyện này kỳ thực rất đơn giản, vô cùng đơn giản. Chỉ cần đi gặp người đó, xem tâm tình mình ra sao, nếu như có thể bình tĩnh đối mặt với người đó, thì anh ta đã trở thành quá khứ. Có thể sẽ khóc, có thể sẽ tiếc nuối, nhưng trái tim sẽ không đau, ngược lại vô cùng thoải mái”

6/ “Phụ nữ không thể trông chờ người đàn ông mãi mãi chỉ yêu mình mình, mà tự bản thân mình phải cố gắng. Ai có thể thích một người phụ nữ suốt ngày chỉ ru rú ở nhà?”.

7/ “Con người phải học cách làm đẹp cho mình, bất kể là dùng học thức hay sở thích, chỉ khi biết yêu bản thân thì mới có người trân trọng”.

8/ “Hạnh phúc giống như những bông hoa, mỗi người thích một màu sắc khác nhau, nhưng chỉ khi bông hoa ấy nở trong tim, nó mới trở thành bông hoa đẹp đẽ nhất.

9/ Em không cần thiên trường địa cửu, em không cần lấy lại những thứ mà em có em chỉ mong người phụ nữ bên cạnh anh chính là em. Đó là đóa hoa nở rộ trong lòng em rồi”.

10/ ” Nếu có một ngày chúng ta không còn yêu nhau nữa, xin anh hãy làm như chúng ta chưa từng quen biết, dù trên đường có lướt qua nhau cũng xin đừng quay đầu lại. Em sợ nghe những câu hỏi thăm ấy lại càng cảm thấy xa lạ. Thật sự gặp lại không bằng cứ thế nhớ nhung”.

11/ ” Nếu như có một ngày, cái tên mà bạn chôn giấu kĩ dưới đáy lòng cứ bị bạn bè nhắc tới liên hồi, khiến nó lại một lần nữa xông vào cuộc sống của bạn, bạn sẽ hy vọng chủ nhân cái tên ấy sống hạnh phúc hay sẽ cầu mong anh ấy bất hạnh? Nếu là tôi, tôi rất muốn anh không vui vẻ bằng mình. Anh rời khỏi tôi sẽ bất hạnh, còn tôi rời khỏi anh sẽ hạnh phúc, cho dù điều đó chẳng qua chỉ là để tự lừa mình dối người”.

12/ “Tôi mong muốn tình yêu của mình từ đầu tới cuối đều do tôi làm chủ, không chịu tác động nào từ người khác. Nếu như chúng tôi yêu nhau mà ngay cả chia tay cũng do người khác quyết định thì tôi chẳng trách được ai hết, chỉ có thể trách bản thân quá nhu nhược khiến cho tình yêu cũng trở nên mong manh”.

Châm ngôn tình yêu

Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt mỗi người đều trải qua ít nhất 1 lần trong đời. Những câu châm ngôn tình yêu chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn những cung bậc cảm xúc như: buồn, vui, hạnh phúc, đau khổ, nhớ nhung, hối tiếc … Chắc hẳn các bạn sẽ bắt gặp hình ảnh chuyện tình của mình trong 1 vài câu châm ngôn này.

1. Mỗi khi em nhớ anh, một vì sao trên trời lại rơi xuống. Thế nên, nếu anh ngước nhìn bầu trời mà chỉ thấy một màn đêm tối mịt không một ánh sao, lỗi tại anh cả đó. Anh đã khiến em nhớ anh biết bao nhiêu!

2. Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là công việc của tôi, làm cho em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi, và yêu em là cuộc đời tôi.

3. Khi em cảm thấy cô đơn, cứ nhìn vào khoảng trống giữa những ngón tay em, và hãy nhớ rằng ở giữa những khoảng trống đó, là ngón tay anh đang chặt ngón tay em, mãi mãi.

4. Anh có thể làm mọi thứ cho em, ngoại trừ việc yêu em lần nữa.

5. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

6. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

7. Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

9. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

9. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi.

10. Đường lâu ngày không đi sẽ mọc đầy cỏ dại. Người lâu ngày không gặp bỗng trở thành người dưng.

11. Phụ nữ chỉ nhớ người đàn ông làm cho họ cười. Đàn ông chỉ yêu người phụ nữ làm cho họ khóc.

12. Nỗi buồn lớn nhất là không yêu nhưng vẫn cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là đau nhưng vẫn phải cố gắng mỉn cười.

13. Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.

14. “Tình yêu bắt đầu với nụ cười, lớn lên với nụ hôn, và kết thúc bằng giọt nước mắt”.

15. “Chẳng bao giờ xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không hề hay biết – ta tin rằng mình đã tỏ tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một cái chạm tay”.

16. “Tình yêu trong xa cách ví như ngọn lửa trong gió. Gió thổi tắt ngọn lửa nhỏ và thổi bùng ngọn lửa lớn”.

17. “Muốn chinh phục người con gái ấy, bạn hãy làm cho nàng hiểu rằng nàng chẳng phải viên sỏi duy nhất trên bờ biển”.

18. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

19. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

20. “Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc”

Cap ngôn tình cổ trang

Cap ngôn tình cổ trang trong phim, truyện tiểu thuyết luôn chắc có lẽ là điểm đến của rất nhiều bạn đọc. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những bộ phim ngôn tình thì những câu cap ngôn tình cũng không còn lạ lẫm. Những cap ngôn tình có phần sến súa nhưng lại chính là chất xúc tác tuyệt vời giúp cảm xúc tình yêu được thăng hoa. CùngBapluoc.com xem qua những câu cap ngôn tình cực ngọt, cực sến vun đắp cho tình yêu trọn vẹn nhé.

 • Cuộc đời của mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân. Và thanh xuân ấy càng đẹp hơn khi xuất hiện hình bóng của một ai đó.
 • Nơi đẹp nhất là nơi chúng ta chưa từng đi qua. Khoảng thời gian đẹp nhất là khoản thời gian không thể quay trở lại.
 • Trăng lên đỉnh núi trăng tà. Mình chung chăn gối tới gia được không?
 • Nếu khoảng các giữa chúng ta là một ngàn bước chân. Chỉ cần em đi bước đầu tiên. Anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.
 • Cuộc đời anh vốn một đường thẳng. Chợt rẽ ngan khi vô tình gặp em.
 • Nếu cuộc sống em đang rối loạn. Chắc có lẽ vì anh không ở bên em.
 • Không lấy được nhau mùa hạ. Ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ. Ta sẽ lấy nhau lúc goá bụi về già.
 • Chỉ cần cậu chọn tớ. Tớ sẽ đánh đổi cả thanh xuân để đợi cậu.
 • So với việc giận dỗi rồi bỏ mặc nhau. Mình hãy về với nhau nhé. Để quan tâm và hiểu nhau hơn có được không?
 • Chúng ta đến với nhau như chẳng có định luật. Do thành phố xô đẩy chúng ta đã xa vào nhau.
 • Ai cũng có bí mật riêng và bí mật của tớ là cậu đấy.
 • Sau này tôi muốn gặp một người như thế, không phải vừa gặp liền yêu mà là chậm rãi nhận ra. Mình tha thiết muốn cùng họ đi tìm giới hạn của hai chữ “cả đời”.

Cap Ngôn Tình: Những cap ngôn tình ngắn gọn nhưng lại chứa chan bao nhiêu tâm tư tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến người ấy một cách thật đầy đủ và trọn vẹn, như thay lời yêu muốn nói nhưng mãi ngập ngừng chưa nói của bạn gửi đến nửa kia. Nếu đã lỡ thích nhau rồi, thì hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm ấy cho người ta biết bạn nhé, đừng nên giữ khư khư ở trong lòng, vì biết đâu người ây cũng thích bạn và đợi một câu tỏ tình của bạn thì sao.

Tags: Cap ngôn tình thả thính, Cap ngôn tình Trung Quốc, Cap ngôn tình buồn , Cap ngôn tình Tiếng Anh, Câu nói của nữ chính ngôn tình, Châm ngôn tình yêu, Cap ngôn tình cổ trang

Post navigation

TOP Stt Buông Tay- Những Câu Nói Khi Vẫn Còn Yêu Thấm Đẫm Nước Mắt

Rating
( No ratings yet )
Loading...