TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 12/2021 Miễn Phí Cực Vip

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 12/2021 Miễn Phí Cực Vip: Anime Mania là một tựa game Roblox như vậy. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy khá nhiều hình ảnh quen thuộc từ nhiều bộ anime như Naruto, Bleach, One Piece, Dragon Ball, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen... Chỉ trong một tựa game Roblox mà bạn đã có khá nhiều lựa chọn để trở thành nhân vật trong bộ anime mà mình yêu thích....

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 12/2021 Miễn Phí Cực Vip: Anime Mania là một tựa game Roblox như vậy. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy khá nhiều hình ảnh quen thuộc từ nhiều bộ anime như Naruto, Bleach, One Piece, Dragon Ball, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen… Chỉ trong một tựa game Roblox mà bạn đã có khá nhiều lựa chọn để trở thành nhân vật trong bộ anime mà mình yêu thích. Dưới đây là list code Anime Mania mới nhất.

Giới Thiệu Game Anime Mania

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 9/2021 Miễn Phí Cực Vip

Anime Mania là một tựa game Roblox như vậy. Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy khá nhiều hình ảnh quen thuộc từ nhiều bộ anime như Naruto, Bleach, One Piece, Dragon Ball, My Hero Academia, Hunter x Hunter, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen… Roblox ‘s Anime Mania là một trò chơi RPG lấy cảm hứng từ anime, nơi bạn xây dựng một đội nhân vật, nâng cấp họ và cố gắng giành chiến thắng trên các đấu trường. Bạn có thể chơi solo hoặc với bạn bè và có được nhiều nhân vật hơn bằng cách chơi trò chơi.

Mã Code Anime Mania Tháng 12/2021

Roblox có khá nhiều tựa game dựa trên các tựa game anime và manga nổi tiếng, và Anime Mania chính là một trong những tựa game hấp dẫn nhất thuộc thể loại hành động pha trộn với Tower Defense (Thủ thành) lấy chủ đề anime – manga này. Mỗi màn chơi, người chơi sẽ điều khiển 3 thành viên gồm những nhân vật trong anime và cố gắng găn chặn kẻ thù tràn qua bản đồ. Đây là danh sách mã Roblox Anime Mania cập nhật mới nhất.

 1. bugsFIX
 2. Dessi
 3. etherealmiraclE
 4. EtherealMiracool
 5. FIXITROBLOX
 6. FOLLOWERSONLY
 7. HUNTER X HUNTER UPDATE
 8. 100K!
 9. 100MILVISITS
 10. 1MVISITS
 11. 1PIECE
 12. animeMANIAHYPE
 13. Aricku
 14. atlastZerO

Code Genshin Impact

Code FF

Code Anime Mania Mới Nhất 2021

Bạn có khá nhiều lựa chọn để trở thành nhân vật anime yêu thích của mình chỉ trong một trò chơi Roblox. Giống như hầu hết các trò chơi trên Roblox, Anime Mania có một danh sách các mã mà người chơi có thể đổi lấy phần thưởng trong trò chơi. Đây là danh sách mã Anime Mania mới nhất.

 • atlastZeroO – Trao đổi đá quý và vàng
 • MHARelease? – Trao đổi đá quý
 • Phép màu – Trao đổi đá quý và vàng
 • món tráng miệng – Trao đổi đá quý và vàng
 • Arıku – Trao đổi đá quý và vàng
 • SPGSBlackStar – Đổi lấy 500 viên ngọc
 • TÔI THEO DÕI BẠN – Trao đổi đá quý
 • atlastZerO – Đổi lấy Gems và Gold
 • MHARelease? – Đổi lấy Gems
 • Miracle – Đổi lấy Gems và Gold
 • Dessi – Đổi lấy Gems và Gold
 • Aricku – Đổi lấy Gems và Gold
 • SPGBlackStar – Đổi lấy 500 Gems
 • IFOLLOWEDYOU – Đổi lấy Gems

Cách Nhập Mã Code Anime Mania

+ Hướng dẫn nhanh: 

Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Anime Mania > Chọn Codes góc trái màn hình > Nhập mã code vào ô CODE > Nhấn Submit.

+ Hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Vào Roblox tìm và chọn mode chơi Anime Mania.

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 9/2021 Miễn Phí Cực Vip

Bước 2: Chọn Codes góc trái màn hình.

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 9/2021 Miễn Phí Cực Vip

Bước 3: Nhập mã code vào ô CODE.

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 9/2021 Miễn Phí Cực Vip

Bước 4: Nhấn Submit.

TOP Mã Code Anime Mania Mới Nhất Tháng 9/2021 Miễn Phí Cực Vip

Code Anime Mania: Anime Mania là game mobile trong hệ thống Roblox Games. Đây là một tựa game roblox hấp dẫn, được số lượng người chơi roblox games đánh giá rất cao ở thời điểm hiện tại. Tương tự như các tựa game roblox khác, khi trãi nghiệm người chơi có thể sử dụng codes roblox miễn phí để chơi Anime Mania dễ dàng hơn.

Tags: Code Anime Mania, Code Anime Mania Mới Nhất, Mã Code Anime Mania, Code Anime Mania 2021, Code Anime Mania Miễn Phí, Code Anime Mania Free

Có thể bạn quan tâm