Nhấn vào Cài đặt

Mã Nhập Code Football Master 2 Mới Nhất Tháng 5/2022 & Cách Nhập Chi Tiết: Football Master 2 là một trong những tựa game quản lý bóng đá vừa ra mắt ở Việt Nam được giới trẻ ưa chuộng. Trong game, quý anh chị trở thành một huấn luyện luyện viên tài ba, quản lý và bố trí đội bóng của mình nhập cuộc các giải đấu to. Bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chúng mình cách nhập giftcode Football Master 2 dễ dàng với những mã giftcode mới nhất. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Giới Thiệu Game Football Master 2

Giftcode giờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều tựa game mobile và cả PC nữa, nhưng đa số vẫn là trên những tựa game mobile. Ví dụ như code Play Together, code One Punch Man, code Genshin Impact…

Đa số chúng ta đều thấy nhận code trong những tựa game MMORPG, game đi cảnh, game đánh theo lượt… cho đến thể loại game quản lý bóng đá như Football Master 2.

Football Master 2 có tiền tệ, gems, các vật phẩm hồi phục thể lực… nên nhà phát hành game muốn hỗ trợ những người chơi mới một số vật phẩm để họ mau làm quen với game. Dưới đây là code Football Master 2 VN mới nhất và cách nhập.

Mã Code Football Master 2 Tháng 5/2022

  • letsplayfootball: 100 Gem + 1 triệu Euro + Áo Let’s Football (30 ngày) x 1 (mới)
  • fernandotorres: 100 Gem + 1 triệu Euro (mới)
  • forevert9: 100 Gem + 1 triệu Euro + Forever T9 x1 (mới)
  • vnvodich: 100 Gem + 1 triệu Euro (cũ)
  • vantoannguyen96: 1100 Gem + 1 triệu Euro (cũ)
  • letsplayfm2: 200 Special Ticket + 500K Euro (cũ)

Mã Code Mật Mã GAIA

Code myth Piece Roblox

Code Football Master 2 Mới Nhất 2022

Tình trạng Code Quà tặng
Mới letsplayfootball Gem x 100 + Euro x 1M + Áo Let’s Football (30 ngày) x 1
Mới fernandotorres Gem x 100 + Euro x 1M
Mới forevert9 Gem x 100 + Euro x 1M + Forever T9 x1
Còn sử dụng được vnvodich 100 gem và 1M Euro
Còn sử dụng được vantoannguyen96 100 gem và 1M Euro
Còn sử dụng được letsplayfm2 200 Special Ticket và 500K Euro

Cách Nhập Mã Code Football Master 2

+ Hướng dẫn nhanh

Mở game Football Master 2 > Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc phải phía trên màn hình > Chọn Đổi quà > Nhập code bạn có > Nhấn Nhận.

+ Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game Football Master 2, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) ở góc phải phía trên màn hình.

Nhấn vào Cài đặt
Nhấn vào Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Đổi quà.

Chọn đổi quà
Chọn đổi quà

Bước 3: Bạn hãy nhập code > Nhấn Nhận.

Nhập code bạn có
Nhập code bạn có

Bước 4: Như vậy, bạn đã nhập code thành công!

Bạn nhập code thành công
Bạn nhập code thành công

Code Football Master 2: Football Master 2 là tựa game quản lý bóng đá mới chào sân làng game toàn cầu trong năm 2021 do GALA Sports phát hành. Đây là tựa game có bản quyền từ FIFPro và các câu lạc bộ hàng đầu từ các giải đấu khác nhau, bao gồm kho dữ liệu hơn 5000 cầu thủ thực có số liệu thống kê và kỹ năng được cập nhật theo thời gian thực tùy theo màn trình diễn của họ trên sân.

Tags: Code Football Master 2, Code Football Master 2 Mới Nhất, Mã Code Football Master 2, Code Football Master 2 2021, Code Football Master 2 Miễn Phí, Code Football Master 2 pro