Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 12 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 12 2021 Mới Nhất Hôm Nay: Nhắc tới thể loại game bắn súng tọa độ, chúng ta không thể không nhắc tới GunGun Mobile với đồ họa chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng những bộ trang phục xinh đẹp. Để tri ân, khích lệ người chơi, nhà phát hành luôn tung ra nhiều mã code với những phần quà hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thu thập các mã code và đổi quà...

Mã Code Gun Gun Mobile Tháng 12 2021 Mới Nhất Hôm Nay: Nhắc tới thể loại game bắn súng tọa độ, chúng ta không thể không nhắc tới GunGun Mobile với đồ họa chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng những bộ trang phục xinh đẹp. Để tri ân, khích lệ người chơi, nhà phát hành luôn tung ra nhiều mã code với những phần quà hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để thu thập các mã code và đổi quà nhé.

Giới Thiệu Game Gun Gun Mobile

GunGun Mobile đã tái hiện lại dòng trò chơi bắn súng tọa độ của tựa game Gunny xưa. Người chơi thỏa sức thể hiện tài năng thiện xạ của mình qua những đấu trường căng thẳng. Cùng với hệ thống trang phục bắt mắt. Tựa game này chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị giành cho bạn.

Nếu bạn từng chơi qua Gun Gun Mobile thì chắc hẳn tựa game này sẽ gợi nhớ về GunBound huyền thoại. Cả hai để là game thuộc thể loại bắn súng tọa độ quen thuộc với nhiều game thủ.

Gun Gun Mobile mang cho mình màu sắc riêng cả về nhân vật, thiết kế hình ảnh lẫn lối chơi. Hứa hẹn một lần nữa sẽ tạo nên cơn sốt về game online chibi tại thị trường châu Á.

Code Gun Gun Mobile VIP mới cập nhật

Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Cái khó của Gun Gun Mobile chính là khả năng điều lực và góc bắn. Để có được một phát bắn chính xác, người chơi cần phải lựa chọn vị trí bắn phù hợp, góc bắn lý tưởng và lực bắn chính xác. Trên lý thuyết thì hầu như bạn nào cũng có thể nói được.

Nhưng chỉ khi tự mình thực hành thì mới cảm nhận được độ khó của Gun Gun Mobile. Đặc biệt, trong Gun Gun Mobile sở hữu một hệ thống trang bị chiến đấu đa dạng và phong phú. Nó sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong từng trận đấu. Trong bài viết này mình sẽ không đề cập nhiều đến vấn đề này nữa mà thay vào đó là chia sẻ bộ Code Gun Gun Mobile VIP cho các bạn sử dụng.

Code FF

Code Phục Kích

Code Gun Gun Mobile dùng chung

 • GPRM88848
 • YU1TF8N8R
 • LD9A7AM7N
 • QPRK5FPWJ
 • PRHAR5MAF
 • BBR9HE48H

Cách nhận thêm Code Gun Gun Mobile

Nhận Code và quà thông qua sự kiện VINH DANH XẠ THỦ ĐẲNG CẤP

 • Phần thưởng gồm:
  • Quà tặng All Server : 20 Chúc Phúc 5 + 30 Thức Ăn Pet + 30 Túi Cánh
  • Quà tặng thêm dành cho các Server: Vinh dự (200) + Túi Cánh x5 + Đá Chúc Phúc 5 x5 + Quà Cường Hóa 1 x5.
 • Link nhận code và quà:

Nhận code và quà thông qua sự kiện ĐÓNG BĂNG KHOẢNH KHẮC

 • Phần thưởng bao gồm: 300 Sổ tay + 300 Kỵ Thuật + 10 Túi Ngọc 5 + 30 Mảnh Gà
 • Link nhận code và quà:

Cách nhận thêm Code thông qua trang Landing của game.

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới:
 • Bước 2: Sau đó, các bạn bấm vào nút CODE UPDATE để nhận Giftcode thôi.

Hướng dẫn nhập Code Gun Gun Mobile

1. Hướng dẫn nhanh

Bạn vào game GunGun Mobile và nhấn vào mục Hấp dẫn > Chọn Nhập Giftcode > Nhập code > Nhấn Đổi.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của game Gun Gun Mobile, bạn hãy nhấn vào mục Hấp dẫn.

Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Bước 2: Tại danh sách menu, bạn hãy kéo xuống dưới cùng và chọn Nhập Giftcode.

Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Bước 3: Bạn hãy nhập code > Nhấn Đổi.

Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Bước 4: Như vậy, bạn đã nhận quà thành công.

Code Gun Gun Mobile Tháng 9 2021 Mới Nhất Hôm Nay

Code Gun Gun Mobile:  Hầu như game thủ nào cũng đã từng nghe qua cái tên Gun Gun Mobile. Đây là một trò chơi bắn súng tọa độ thu hút rất nhiều trai xinh gái đẹp. Nếu như bạn vẫn đang cô đơn và muốn tìm một nữa phù hợp với bản thân thì có thể thử vận may trong trò chơi Gun Gun Mobile. Với khẩu hiệu “Bắn gà ra gấu – Bắn sung gọi anh em”, Gun Gun Mobile tự hào là tựa game hấp dẫn và có lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Tags: Code Gun Gun Mobile, GiftCode Gun Gun Mobile, Code Gun Gun Mobile 2021, Nhập Code Gun Gun Mobile, Mã Code Gun Gun Mobile

Có thể bạn quan tâm