Tặng Mã Code Top War Mới Nhất Tháng 5/2022 Miễn Phí Đồ Cực Vip

Tặng Mã Code Top War Mới Nhất Tháng 5/2022 Miễn Phí Đồ Cực Vip

Tặng Mã Code Top War Mới Nhất Tháng 5/2022 Miễn Phí Đồ Cực Vip: Top War Battle Game là game chiến thuật. Bạn có thể xây dựng quân đội cũng như kế hoạch tấn công, phòng thủ thành phố của mình. Đồng thời thu hoạch vàng để xây dựng đế chế riêng. Bài viết này bapluoc.com sẽ chia sẻ đến các bạn những mã code Top War Battle Game miễn phí. Với những phần quà hấp dẫn. Hãy theo dõi bài viết và thao tác đổi quà ngay nhé.

Danh Mục

  • Giới Thiệu Game Top War
  • Mã Code Top War Tháng 5/2022
  • Code Top War Mới Nhất 2022
  • Cách Nhập Mã Code Top War

Giới Thiệu Game Top War

Game Top War: Battle Game là một trò chơi hấp dẫn, dễ chơi bởi nó gắn với đề tài chiến tranh, nhiệm vụ của người chơi là thiết lập cho căn cứ đảo của mình một lực lượng quân sự hùng mạnh. Tùy theo sở thích người chơi có thể xây dựng đội quân chủ lực là Lục quân, Hải quân hay Không quân. Các đội quân này có sự khắc chế lẫn nhau do đó, bằng trí tuệ và lối tư duy, người chơi phải tạo ra những chiến thuật tối ưu nhất để trở thành một căn cứ hùng mạnh nhất.

Top War: Battle Game thu hút người chơi và được ưa chuộng bởi nó đem đến cho những game thủ sự hài lòng về tốc độ nâng cấp các công trình được xây dựng trong chiến thuật tạo dựng đến chế. Ngoài ra, game được thiết kế 2D với những hình ảnh trực quan bắt mắt, nên chạy khá mượn mà trên những máy có cấu hình trung trình/khá.

Cách chơi hết sức đơn giản thông qua việc xây dựng cho mình một lực lượng quân sự hùng mạnh bao gồm các đạo quân như Lục quân, Hải quân và Không quân. Ngoài việc xây dựng các nhà sản xuất lính, người chơi có thể ghép cặp các nhà sản xuất lính và lính cấp thấp để nâng cấp lên cấp cao hơn. Việc này mang lại cho người chơi lực chiến cao hơn. Bên cạnh đó, người chơi phải xây dựng các công trình phụ trợ như sở chỉ huy rada, trung tâm tài chính, sảnh đấu, nhà sửa lính, khu viễn chinh, mỏ thứ nguyên và thành trì… nhằm bảo vệ và phát triển căn cứ quân sự của mình trở lên mạnh mẽ.

Mã Code Top War Tháng 5/2022

G123_vividarmy EternalLand wissenswert vividarmy621 TopwarEaster TopWar2020 topwar888 2021NYGIFTS enj0yxma5 thanksgiving topwar621 TOPWAR-العربية Eid2021 topwarmay golden51 mob2021

Mã Code Anime Warriors Roblox

Code Football Master 2

Code Top War Mới Nhất 2022

Tình trạng
Code
Quà tặng
Mới
topwar621
quà ngẫu nhiên
Còn hoạt động
2021NYGIFTS
100 Kim cương

1 Biểu cảm khoe khoang

3 Thuốc HP lớn

Còn hoạt động
wissenswert
200 Kim cương
Còn hoạt động
vividarmy621
100 Kim cương

10 Rương vàng bùm bùm

2 Thuốc HP lớn

Còn hoạt động
topwar888
200 Kim cương
Còn hoạt động
enj0yxma5
100 Kim cương

3 Thuốc HP lớn

1 Người tuyết

Còn hoạt động
Thanksgiving
100 Kim cương

1 Gà tây lễ tạ ơn

3 Thuốc HP lớn

Hết hạn
G123_vividarmy

Hết hạn
EternalLand

Hết hạn
TopwarEaster

Hết hạn
TopWar2020

Cách Nhập Mã Code Top War

+ Hướng dẫn nhanh

Bạn vào game và nhấn vào biểu tượng Avatar góc trái màn hình> Chọn Cài đặt > Chọn Mã quà tặng > Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận > Nhấn vào Nhận.

+ Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở game Top War Battle Game trên điện thoại, tại giao diện chính bạn hãy nhấn vào biểu tượng Avatar ở góc trái màn hình.

Nhấn vào Avatar

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt.

Nhấn vào Cài đặt

Bước 3: Tiếp tục, bạn hãy chọn Mã quà tặng.

Chọn mã quà tặng

Bước 4: Nhập mã code ở trên > Nhấn Xác nhận.

Nhập mã code để nhận quà

Bước 5: Nhấn vào Nhận.

Nhấn vào Nhận

Code Top War: Battle Game là tựa game chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Vô số khí tài quân sự cùng những trận chiến cực kỳ hoành tráng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Là một tựa game chiến thuật đề tài chiến tranh, nhiệm vụ chính của bạn trong Top War: Battle Game chính là xây dựng cho mình một lực lượng quân sự hùng mạnh trên đảo quân sự do chính bạn làm chủ. Từng bước nâng cao sức mạnh và trở thành một đế chế hùng mạnh.

Tags: Code Top War, Code Top War Mới Nhất, Mã Code Top War, Code Top War 2021, Code Top War Miễn Phí, Code Top War Free

Post navigation

Tổng Hợp Stt Về Quê Nuôi Cá Trồng Rau Thả Thính Hay Ý Nghĩa Nhất

Cách Nhập Code Play Together iOS Mới Nhất Tháng 5/2022 Nhận Quà Khủng

Rating
( No ratings yet )
Loading...