Hecarim DTCL mùa 5- Cách lên đồ Hecarim mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Hecarim DTCL mùa 5- Cách lên đồ Hecarim mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Hecarim có khả năng tự hồi phục rất tốt nên không dễ để hạ gục hắn. Hecarim rất thích hợp cho vị trí tuyến đầu của đội hình để kỹ năng có thể gây sát thương lên nhiều tướng địch nhất, đồng thời gánh chịu sát thương bảo kê cho đồng đội phía sau. Lên đồ Viego DTCL Giới thiệu Hecarim DTCL mùa 5 1...

Hecarim DTCL mùa 5- Cách lên đồ Hecarim mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Hecarim có khả năng tự hồi phục rất tốt nên không dễ để hạ gục hắn. Hecarim rất thích hợp cho vị trí tuyến đầu của đội hình để kỹ năng có thể gây sát thương lên nhiều tướng địch nhất, đồng thời gánh chịu sát thương bảo kê cho đồng đội phía sau.

Lên đồ Viego DTCL

Giới thiệu Hecarim DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 750 1350 2430
Sát thương vật lý 55 99 178
Tốc độ đánh 0.55 0.55 0.55
Giáp 45 45 45
Kháng phép 45 45 45

Tộc Hệ: Suy Vong – Kỵ Sĩ

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Nhiếp Hồn Trận: Hecarim tạo một luồng khí hắc ám quanh bản thân trong 3 giây. Mỗi kẻ địch bên trong nhận 300/400/800 sát thương phép và Hecarim tự hồi 450/600/1200 máu trong suốt thời gian hiệu lực.

Cách lên đồ Hecarim DTCL 5

Cách lên đồ Hecarim DTCL 5

Các tướng hệ Kỵ Sĩ cùng Hecarim

Kỵ Sĩ

Kỵ Sĩ: Kỵ Sĩ sẽ lao mình vào trận chiến với kỹ năng xung phong vào mục tiêu chúng nhắm đến. Nếu lên những mốc sau, các Kỵ Sĩ dũng cảm sẽ được giảm sát thương, gấp đôi trong 4 giây đầu giao tranh và sau khi họ xung phong.

  • +2: Giảm 15% sát thương
  • +3: Giảm 20% sát thương
  • +4: Giảm 25% sát thương

Các tướng tộc Suy Vong cùng Hecarim dtcl mùa 5

Các tướng tộc Suy Vong cùng Draven dtcl mùa 5

Mỗi tướng Suy Vong sẽ nhận thêm Sát Thương Kỹ Năng và Sát Thương Đòn Đánh, và mỗi Trang Bị Hắc Ám được mang bởi tướng Suy Vong sẽ còn tăng thêm 10% chỉ số.

  • +3: 35 SMCK và SMPT
  • +6: 70 SMCK và SMPT
  • +9: 110 SMCK và SMPT

Mẹo chơi Hecarim DTCL

Hecarim có khả năng tự hồi phục rất tốt nên không dễ để hạ gục hắn. Hecarim rất thích hợp cho vị trí tuyến đầu của đội hình để kỹ năng có thể gây sát thương lên nhiều tướng địch nhất, đồng thời gánh chịu sát thương bảo kê cho đồng đội phía sau.

Hecarim là một vị tướng 2 vàng nên rất dễ triệu hồi ở đầu trận, hãy ưu tiên lên đồ thiên về chống chịu hoặc tăng khả năng hồi phục giúp Hecarim trụ được lâu trên sân đấu.

Sức mạnh của Hecarim càng về sau càng yếu do có sự xuất hiện có những vị tướng bậc cao. Nếu không có Hecarim 3 sao ở cuối trận thì hãy điều chỉnh lại đội hình cũng như lối chơi hoặc xoay sang một đội hình khác cho phù hợp.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Hecarim trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Hecarim mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Hecarim dtcl mùa 5, lên đồ Hecarim dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm