Cách Lên Đồ Jayce DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ Jayce DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất: Jayce là tướng khá đặc biệt trong hàng loạt điều đặc biệt ở mùa 6 DTCL này. Anh có thể biến thành tướng đánh xa hoặc gần chỉ với việc bạn đặt vị trí của Jayce ở hàng trước hay hàng sau mà thôi. Jayce có 3 hệ tộc nhưng riêng anh đã có một hệ tộc riêng, dù vậy thì Jayce vẫn có thể kết hợp với một số đội hình mạnh. Và là...

Cách Lên Đồ Jayce DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất: Jayce là tướng khá đặc biệt trong hàng loạt điều đặc biệt ở mùa 6 DTCL này. Anh có thể biến thành tướng đánh xa hoặc gần chỉ với việc bạn đặt vị trí của Jayce ở hàng trước hay hàng sau mà thôi. Jayce có 3 hệ tộc nhưng riêng anh đã có một hệ tộc riêng, dù vậy thì Jayce vẫn có thể kết hợp với một số đội hình mạnh. Và là tướng 5 vàng nên bạn sẽ phải có một đội hình mạnh mẽ trước khi gặp được Jayce.

Giới thiệu về Jayce dtcl mùa 6

Giới thiệu về Jayce dtcl mùa 6

Jayce là tướng khá đặc biệt trong hàng loạt điều đặc biệt ở mùa 6 DTCL này. Anh có thể biến thành tướng đánh xa hoặc gần chỉ với việc bạn đặt vị trí của Jayce ở hàng trước hay hàng sau mà thôi.

Jayce có 3 hệ tộc nhưng riêng anh đã có một hệ tộc riêng, dù vậy thì Jayce vẫn có thể kết hợp với một số đội hình mạnh. Và là tướng 5 vàng nên bạn sẽ phải có một đội hình mạnh mẽ trước khi gặp được Jayce.

Các tướng hệ Nhà Phát Minh cùng Jayce dtcl mùa 6

Các tướng hệ Nhà Phát Minh cùng Jayce dtcl mùa 6

Các tướng Nhà Phát Minh tạo ra một đơn vị máy tham gia trận chiến cùng họ

  • (3) Bọ Máy
  • (5) Gấu Máy
  • (7) Rồng Máy

Ép Đồ DTCL Mùa 6

Các tướng tộc Cảnh Binh cùng Jayce dtcl mùa 6

Các tướng tộc Cảnh Binh cùng Jayce dtcl mùa 6

Cảnh Binh khống chế một tướng trong đội hình đối thủ trong 4 giây khi bắt đầu trận đấu.

  • (2) Khống chế tướng nhiều máu nhất
  • (4) Khống chế tướng gây nhiều sát thương nhất ở ván trước

Cách lên đồ Jayce DTCL mùa 6: Dạng Sốc Dame

Cách lên đồ Jayce DTCL mùa 6:  Dạng Sốc Dame

Tags: đấu trường chân lý mùa 6, cách chơi Jayce trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Jayce mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 6, lên đồ Jayce dtcl mùa 6, lên đồ Jayce dtcl mùa 6

Có thể bạn quan tâm