Cách Lên Đồ Kai’Sa DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất

Cách Lên Đồ Kai'Sa DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất: Nếu các bạn chưa biết thì Kai'Sa đã từng góp mặt trong DTCL mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà với vai trò của Thánh Nữ - Mật Thám và DTCL mùa 1 với vai trò của một Cung Thủ - Hư Không - Sát Thủ. Kai'Sa trong danh sách tướng DTCL 6 này đã quay lại với nhiệm vụ của một Đột Biến - Thách Đấu. Cùng với Veigar, kỹ năng của cô được xem là đơn giản...

Cách Lên Đồ Kai’Sa DTCL Mùa 6 Và Đội Hình Mạnh Nhất: Nếu các bạn chưa biết thì Kai’Sa đã từng góp mặt trong DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà với vai trò của Thánh Nữ – Mật Thám và DTCL mùa 1 với vai trò của một Cung Thủ – Hư Không – Sát Thủ. Kai’Sa trong danh sách tướng DTCL 6 này đã quay lại với nhiệm vụ của một Đột Biến – Thách Đấu. Cùng với Veigar, kỹ năng của cô được xem là đơn giản nhất trong danh sách tướng 5 vàng.

Giới thiệu về Kai’Sa dtcl mùa 6

Giới thiệu về Kai'Sa dtcl mùa 6

Nếu các bạn chưa biết thì Kai’Sa đã từng góp mặt trong DTCL mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà với vai trò của Thánh Nữ – Mật Thám và DTCL mùa 1 với vai trò của một Cung Thủ – Hư Không – Sát Thủ.

Kai’Sa trong danh sách tướng DTCL 6 này đã quay lại với nhiệm vụ của một Đột Biến – Thách Đấu. Cùng với Veigar, kỹ năng của cô được xem là đơn giản nhất trong danh sách tướng 5 vàng.

Thế nhưng nếu có đúng trang bị và đi cùng các tướng khác một cách hợp lý thì Kai’Sa sẽ giúp bạn gây sát thương lớn về cuối game và cực kỳ gây khó chịu cho team địch.

Các tướng hệ Thách Đấu cùng Kai’Sa dtcl mùa 6

Các tướng hệ Thách Đấu cùng Kai'Sa dtck mùa 6

Tướng Thách Đấu nhận thêm tốc độ đánh. Khi mục tiêu bị hạ gục chúng sẽ lướt tới mục tiêu kế tiếp và nhận gấp đôi số tốc đánh cộng thêm trong 2.5 giây.

  • (2) 30% tốc đánh
  • (4) 70% tốc đánh
  • (6) 125% tốc đánh
  • (8) 200% tốc đánh

Ghép Đồ DTCL

Các tướng tộc Đột Biến cùng Kai’Sa dtcl mùa 6

Các tướng tộc Đột Biến cùng Kai'Sa dtcl mùa 6

Tướng Đột Biến nhận thêm chỉ số, các chỉ số này sẽ khác nhau ở mỗi trận.

  • (3) Bắt đầu kích hoạt Đột Biến
  • (5) Cường hóa các Đột Biến

Cách lên đồ Kai’Sa DTCL mùa 6: Dạng Sốc Dame

Cách lên đồ Kai'Sa DTCL mùa 6: Dạng Sốc Dame

Cách lên đồ Kai’Sa DTCL mùa 6: Dạng Dame Phá Giáp

Cách lên đồ Kai'Sa DTCL mùa 6: Dạng Dame Phá Giáp

Tags: đấu trường chân lý mùa 6, cách chơi Kai’Sa trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Kai’Sa mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 6, lên đồ Kai’Sa dtcl mùa 6, lên đồ Kai’Sa dtcl mùa 6

Có thể bạn quan tâm