Kalista DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kalista mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Kalista DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kalista mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Kalista DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Kalista DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Kalista ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Kalista dtcl sau...

Kalista DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kalista mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Kalista DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Kalista DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Kalista ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Kalista dtcl sau đây

Giới thiệu Kalista DTCL mùa 5.5

Giới thiệu Kalista DTCL mùa 5.5

Kalista DTCL mùa 5.5 không phải là một tướng mạnh trong danh sách tướng DTCL mùa 5.5. Đây chỉ là vị tướng đầu game trong đội hình Thây Ma DTCL mùa 5.5. Một trong những đội hình mạnh DTCL mùa 5.5 đang được nhiều game thủ sử dụng.

Cho nên Kalista sẽ là tướng không thể thiếu trong team Thây Ma hoặc Quân Đoàn. Cô cũng có thể gây sát thương mặc dù sát thương gây ra của Kalista không nhiều.

Các tướng hệ Quân Đoàn cùng Kalista dtcl mùa 5.5

Các tướng hệ Quân Đoàn cùng Kalista dtcl mùa 5.5

Quân Đoàn nhận thêm Tốc Độ Đánh và đòn đánh đầu tiên sau khi sử dụng Kỹ năng sẽ hồi lại lượng máu tương đương 50% lượng sát thương gây ra.

Các tướng tộc Thây Ma cùng Kalista dtcl mùa 5.5

Các tướng tộc Thây Ma cùng Kalista dtcl mùa 5.5

Khi có 3 đồng minh tử trận, Thây Ma Biến Dị sẽ sống dậy từ hầm mộ.Thây Ma Biến Dị nhận thêm máu và sức mạnh công kích dựa trên cấp sao của các tướng đồng minh Thây Ma.Thây Ma Biến Dị cũng nhận một bản sao trang bị ngẫu nhiên từ 3 tướng Thây Ma ở gần hầm mộ của nó khi bắt đầu giao tranh.

Cách lên đồ Kalista DTCL 5.5 Dạng 1

Cách lên đồ Kalista DTCL 5.5 Dạng 1

Chi tiết lên đồ cho Kalista dtcl mùa 5.5

  • Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần
  • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung
  • Áo Choàng Bạc + Găng Đấu Tập = Khăn Giải Thuật

Cách lên đồ Kalista DTCL 5.5 Dạng 2

Cách lên đồ Kalista DTCL 5.5 Dạng 2

Chi tiết lên đồ cho Kalista dtcl mùa 5.5

  • Cung Gỗ + Áo Choàng Bạc = Cuồng Cung
  • Áo Choàng Bạc + Kiếm BF = Huyết Kiếm
  • Kiếm BF + Găng Đấu Tập = Vô Cực Kiếm

Lên Đồ Kalista DTCL: Theo đó, ngoài hệ tộc và tướng mới trong DTCL mùa 5.5 thì các game thủ sẽ có một cơ chế mới với cuộc chiến của trật tự và hỗn loạn sẽ lên đến đỉnh điểm trong bản cập nhật giữa mùa này. Cơ chế mới đó là Trang bị Ánh Sáng. Trái ngược với trang bị Hắc Ám trước đó, các trang bị Ánh Sáng sẽ gia tăng các chỉ số, sức mạnh cho game thủ mà không hề có bất kỳ hiệu ứng bất lợi nào. Một số trang bị Ánh Sáng đã được hé lộ thông tin về sức mạnh của mình.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5.5, cách chơi Kalista trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Kalista mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 5.5, lên đồ Kalista dtcl mùa 5.5

Có thể bạn quan tâm