Kayle DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kayle mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Kayle DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kayle mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Kayle DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Kayle DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Kayle ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Kayle dtcl sau đây Giới...

Kayle DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Kayle mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Kayle DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Kayle DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Kayle ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Kayle dtcl sau đây

Giới thiệu Kayle DTCL mùa 5.5

Giới thiệu Kayle DTCL mùa 5.5

Hình như Kayle trong Đấu Trường Chân Lý ở mùa nào cũng được trao sức mạnh đặc biệt. Từ mùa 1 đến DTCL mùa mới hiện tại (trừ DTCL mùa 2). Kayle đều là tướng chủ lực ở những đội hình bậc S và thậm chí bị Riot Games chỉnh sửa khá nhiều để giảm sức mạnh của cô, đến nỗi nghe tên “Kayle Quạt Chả” là nhiều người ngán ngẩm.

Trong list tướng mùa 5.5 hiện tại, để sở hữu được Kayle thì bạn phải chờ đến cuối game hoặc lên cấp nhanh vì Kayle có giá 5 vàng. Kỹ năng của Kayle ở mùa này khá mạnh và hứa hẹn là một trong những carry cuối game đầy triển vọng.

Tuy nhiên, từ quãng đường đầu đến cuối game để bạn gặp được Kayle thì bạn cần phải xoay team một cách linh hoạt và chắc chắn là không để mất quá nhiều máu mà vẫn có nhiều tiền để có được Kayle, ngoài ra bạn cần phải có thêm đồ cho Kayle để phát huy sức mạnh cho cô nàng.

Các tướng hệ Quân Đoàn cùng Kayle

Các tướng hệ Quân Đoàn cùng Kayle

  • (2) 1 lần Nảy và giảm 70% sát thương
  • (4) 2 lần Nảy và giảm 45% sát thương
  • (6) 3 lần Nảy và giảm 30% sát thương

Các tướng tộc Thiên Thần cùng Kayle dtcl mùa 5.5

Các tướng tộc Thiên Thần cùng Kayle dtcl mùa 5.5

Thiên Thần được tăng Giáp, Kháng phép và Sức mạnh Phép thuật. Khi họ chết, họ sẽ chuyển phần thưởng này cho các đồng minh được chuộc còn lại.

  • 3: 25 Giáp & Kháng phép, 30% Sức mạnh Phép thuật
  • 6: 40 Giáp & Kháng phép, 50% Sức mạnh Phép thuật
  • 9: 65 Giáp & Kháng phép, 80% Sức mạnh Phép thuật

1/ Cách lên đồ Kayle DTCL 5.5 

 Cách lên đồ Kayle DTCL 5.5 

2/Cách lên đồ DTCL 5.5 tướng Kayle

Cách lên đồ DTCL 5.5 tướng Kayle

3/ Cách lên đồ DTCL mùa 5.5 tướng Kayle

Cách lên đồ Kayle DTCL 5

Lên Đồ Kayle DTCL: Theo đó, ngoài hệ tộc và tướng mới trong DTCL mùa 5.5 thì các game thủ sẽ có một cơ chế mới với cuộc chiến của trật tự và hỗn loạn sẽ lên đến đỉnh điểm trong bản cập nhật giữa mùa này. Cơ chế mới đó là Trang bị Ánh Sáng. Trái ngược với trang bị Hắc Ám trước đó, các trang bị Ánh Sáng sẽ gia tăng các chỉ số, sức mạnh cho game thủ mà không hề có bất kỳ hiệu ứng bất lợi nào. Một số trang bị Ánh Sáng đã được hé lộ thông tin về sức mạnh của mình.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5.5, cách chơi Kayle trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Kayle mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 5.5, lên đồ Kayle dtcl mùa 5.5

Có thể bạn quan tâm