Lucian DTCL Mùa 5.5- Cách Lên Đồ Lucian ĐTCL Mạnh Bá Đạo Cùng Hệ Tộc

Lucian DTCL Mùa 5.5- Cách Lên Đồ Lucian ĐTCL Mạnh Bá Đạo Cùng Hệ Tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Lucian DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Lucian DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Lucian ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Lucian dtcl sau...

Lucian DTCL Mùa 5.5- Cách Lên Đồ Lucian ĐTCL Mạnh Bá Đạo Cùng Hệ Tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Lucian DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Lucian DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Lucian ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Lucian dtcl sau đây

Giới thiệu Lucian DTCL mùa 5.5

Giới thiệu Lucian DTCL mùa 5.5

Lucian chắc chắn sẽ là carry của tộc Ánh Sáng Tối Cao trong list tướng Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 này. Khiên và tốc đánh từ Ánh Sáng Tối Cao sẽ giúp Lucian tăng tốc đánh lên rất cao trong team. Kết hợp với Pháo Thủ sẽ đốt team địch rất nhanh.

Nếu bạn đã chơi qua 5 mùa DTCL thì chắc hẳn sẽ thấy Lucian ở DTCL mùa 5.5 này khá giống Lucian ở DTCL mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy. Chỉ khác là Lucian Linh Hồn – Ánh Sáng thì sống dai hơn khi được buff máu từ Ánh Sáng và còn sống nếu Senna vẫn đứng trên sàn đấu. Ở trong mùa 5.5 này, Lucian sẽ được buff mạnh tốc đánh và sát thương. Thế nhưng chắc chắn là bạn phải cần một đội hình phù hợp cho Lucian và đồ cho anh. Nhất là khi đã có đồ Ánh Sáng DTCL mùa 5.5.

Karma DTCL

Vel’koz DTCL

Các tướng hệ Ánh Sáng Tối Cao cùng Lucian 5.5

Các tướng hệ Ánh Sáng Tối Cao cùng Lucian 5.5

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Cao có lượng máu cao nhất sẽ nhận được một lá chắn tăng tốc đánh mỗi khi sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ chuyển lại cho đồng mình có lượng máu thấp nhất.

 • 3 ASTC: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây
 • 6 ASTC: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây
 • 9 ASTC: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Các tướng tộc Pháo Thủ cùng Lucian dtcl mùa 5.5

Các tướng tộc Pháo Thủ cùng Lucian dtcl mùa 5.5

Cứ mỗi phát bắn thứ 5 của Pháo Thủ được thay thế bằng một phát đại bác gây sát thương theo phần trăm sát thương của phát bắn đó trong vụ nổ xung quanh mục tiêu dưới dạng sát thương vật lý.

 • 2 Pháo Thủ: 250% sát thương
 • 4 Pháo Thủ: 600% sát thương
 • 6 Pháo Thủ: 2000% sát thương

Cách lên đồ DTCL Lucian 5.5

Cách lên đồ Lucian DTCL 5.5

Chi tiết lên đồ cho Lucian dtcl mùa 5.5

 • Áo Choàng Bạc + Cung Gỗ = Cuồng Cung
 • Kiếm BF + Áo Choàng Bạc = Huyết Kiếm
 • Kiếm BF + Kiếm BF = Kiếm Tử Thần
 • Gậy Quá Khổ + Cung Gỗ = Cuồng Đao Guinsoo
 • Găng Đấu Tập + Nước Mắt Nữ Thần = Bàn Tay Công Lý
 • Găng Đấu Tập + Cung Gỗ = Cung Xanh

Lên Đồ Lucian DTCL: Theo đó, ngoài hệ tộc và tướng mới trong DTCL mùa 5.5 thì các game thủ sẽ có một cơ chế mới với cuộc chiến của trật tự và hỗn loạn sẽ lên đến đỉnh điểm trong bản cập nhật giữa mùa này. Cơ chế mới đó là Trang bị Ánh Sáng. Trái ngược với trang bị Hắc Ám trước đó, các trang bị Ánh Sáng sẽ gia tăng các chỉ số, sức mạnh cho game thủ mà không hề có bất kỳ hiệu ứng bất lợi nào. Một số trang bị Ánh Sáng đã được hé lộ thông tin về sức mạnh của mình.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5.5, cách chơi Lucian trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Lucian mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 5.5, lên đồ Lucian dtcl mùa 5.5, lên đồ Lucian dtcl mùa 5.5

Có thể bạn quan tâm