Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt? Lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy cũng tuân thủ theo nguyên tắc của quy luật sinh – khắc ngũ hành và cần biết người mệnh thủy hợp với xe màu gì. Nếu người mệnh Thủy lựa chọn sử dụng màu sắc xe hợp mệnh Thủy và hợp với cả sở thích của mình thì đó là điều hoàn hảo nhất. Mục đích đích là để giúp bản…

 • Bài viết cùng chủ đề

 • Mệnh Hỏa hợp màu gì năm 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?
 • Mệnh Mộc hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?
 • Mệnh Kim hợp màu gì năm 2020? để mua xe chọn nhà đón tài lộc?

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt? Lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy cũng tuân thủ theo nguyên tắc của quy luật sinh – khắc ngũ hành và cần biết người mệnh thủy hợp với xe màu gì. Nếu người mệnh Thủy lựa chọn sử dụng màu sắc xe hợp mệnh Thủy và hợp với cả sở thích của mình thì đó là điều hoàn hảo nhất. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Danh Mục

 • Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?
 • Mệnh Thủy hợp với màu gì?
  • 1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?
  • 2. Người mệnh Thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?
  • 3. Tính cách của người mệnh Thủy
 • Mênh Thủy hợp màu xe gì?
 • Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để đảm bảo cả thẩm mỹ và phong thủy?
 • Mệnh Thủy đeo đá màu gì?

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020? Nên mua xe, sơn nhà, chọn trang sức màu gì tốt?

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Người xưa cho rằng, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thu màu) và Dương chỉ sắc sáng (tức sự chuyển động phản ánh màu). Chính vì thế, người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện bên ngoài môi trường tác động vào. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cá tính, phong cách và sở thích của bản thân cũng phải phù hợp với quan hệ tương sinh – tương khắc trong học thuyết Âm Dương- Ngũ Hành.

Mệnh Thủy hợp với màu gì?

Màu sắc hợp mệnh là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn đọc quan tâm đặc biệt là với những ai có tín ngưỡng phong thủy. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều bí ẩn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc tính của mệnh Thủy, quy luật âm dưỡng ngũ hành, tương sinh tương sắc từ đó hiểu rõ hơn khi chọn lựa màu sắc hợp với bản mệnh của mình.

Mệnh Thủy hợp màu gì 2020

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

 • -Bính Ngọ sinh năm 1966
 • -Đình Mùi sinh năm 1967
 • -Giáp Dần sinh năm 1974
 • -Ất Mão sinh năm 1975
 • -Nhâm Tuất sinh năm 1982
 • -Quý Hợi sinh năm 1983
 • -Bính Tý sinh năm 1996
 • -Đinh Sửu sinh năm 1997
 • Giáp Thân sinh năm 2004
 • -Ất Dậu sinh năm 2005

2. Người mệnh Thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cân bằng quy luật âm dương, ngũ hành. Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh sáng màu còn âm là sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Nếu biết sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh, nó sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố thuận lợi và hạn chế những bất lợi ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đó là lý do tại sao khi mua những vật có giá trị lớn, sử dụng vĩnh viễn người ta thường cân nhắc kỹ trong việc chọn lựa màu sắc sao cho hợp với bản mệnh. Mục đích đích là để giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc, tình duyên và cuộc sống. Vậy người mệnh Thủy hợp màu gì, xung khắc màu gì?

Màu tương sinh đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

 • Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa vào đặc tính, quy luật âm dương ngũ hành, ta dễ dàng nhận thấy màu đen là màu hợp nhất với người mệnh thủy.
 • Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.
 • Đỏ, cam, tím: Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
 • Vàng, nâu đất, nâu nhạt: 3 màu này đại diện cho yếu tố Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
 • Màu xanh lá cây: Tuy mệnh Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy đã mất đi rất nhiều năng lượng để hỗ trợ, thúc đẩy Mộc sinh trưởng phát triển. Bởi vậy, người mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

3. Tính cách của người mệnh Thủy

Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc là nét tính cách được thể hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục tiêu trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mơ thành hiện thực. Mặc dù mang trong mình sức mạnh khủng khiếp của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn sẵn sàng lắng nghe, giúp đỡ người khác. Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Bởi vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Mệnh Thổ hợp màu gì năm 2020

Mênh Thủy hợp màu xe gì?

Mệnh Thủy hợp màu xe gì? Màu xe hợp mệnh Thủy may mắn và tốt lành nhất là gì? Lựa chọn màu xe hợp mệnh Thủy cũng tuân thủ theo nguyên tắc của quy luật sinh – khắc ngũ hành và cần biết người mệnh thủy hợp với xe màu gì. Nếu người mệnh Thủy lựa chọn sử dụng màu sắc xe hợp mệnh Thủy và hợp với cả sở thích của mình thì đó là điều hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu vấn đề mạnh thủy hợp xe màu gì, người ta chỉ ra rằng sự thuần khiết, trong sáng của màu trắng xuất hiện ở màu xe sẽ hoàn thiện con người mệnh Thủy. Đồng thời tạo ra những động lực giúp người mệnh này vượt qua được những khó khăn, trở ngại và sử dụng chiếc xe như một công cụ hỗ trợ di chuyển an toàn, thu hút nhiều may mắn. Vì vậy: màu trắng được coi là một trong những màu xe hợp mệnh thủy.

Người mệnh Thủy chọn màu xe xanh nước biển, màu đen mang đến tiềm lực tràn đầy và ẩn chứa sức mạnh bí hiểm. Từ đó giúp người mệnh này có nguồn năng lượng để thành công hơn trong cuộc sống và thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Xanh nước biển cũng là một lựa chọn đáng được xem xét đối với những người muốn tìm kiếm màu xe hợp mệnh thủy.

Bây giờ quý bạn đã biết được người mệnh Thủy nên mua xe màu gì rồi, đó là: màu trắng, bạc, vàng ánh Kim thuộc mệnh Kim và màu đen, xanh nước biển thuộc mệnh Thủy. Quý bạn không nên hoặc hạn chế sử dụng các màu sắc không hợp với mình, đó là màu sắc hợp mệnh Mộc bởi Thủy sinh Mộc. Đây là sinh xuất, sẽ không tốt cho gia chủ.

Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để đảm bảo cả thẩm mỹ và phong thủy?

Trong phong thủy nhà ở thì vấn đề mệnh thủy sơn nhà màu gì được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, màu sơn xanh dương, màu đen là những màu đại diện cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, khi tìm hiểu màu sơn theo phong thủy mệnh thủy, ta nên cân nhắc màu đen nên được kết hợp với các màu khác chứ không nên sử dụng làm màu sắc chủ đạo.

Bởi màu sắc này có thể dẫn tới không gian căn nhà trở nên kém sáng, kém sang trọng. Khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh thủy, sự kết hợp tốt nhất màu sắc này với màu vàng, màu trắng hay màu bạc sẽ khiến ngôi nhà trở nên sáng sủa, đồng thời tạo không gian dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Một căn nhà đẹp là căn nhà có sự hội tụ của màu sắc phong thủy cùng sự hài hòa của nội thất. Bên cạnh sử dụng màu sơn hợp với người mệnh Thủy bạn sử dụng trần nhà thiết kế lượng sóng, bể cá, những vách ngăn với chất liệu pha lê, bài trí bồn tắm lớn, hay hồ chứa nước,…

Yếu tố màu sơn theo phong thủy mệnh thủy này sẽ cuốn trôi những điều xui xẻ, đem lại cuộc sống ổn định, cân bằng và thuận hòa trong gia đình gia chủ mệnh Thủy, là vấn đề quan trọng không kém việc tìm hiểu mệnh thủy sơn nhà màu gì.

Mệnh Thủy đeo đá màu gì?

Trước kia đá đeo giống như đồ trang sức được sử dụng đồng bộ theo màu trang phục để tôn lên gu thẩm mỹ và tinh tế của người dùng. Thế nên con người nói chung và người mệnh Thủy nói riêng không quan tâm đến yếu tố người mạng Thủy hợp với đá màu gì. Ngày nay, đeo vòng, nhẫn bằng chất liệu đá và nếu tìm hiểu thêm mệnh thủy hợp đá màu gì còn mang nhiều những lợi ích phong thủy và người mệnh thủy không ai bỏ qua yếu tố này.

Nếu như màu đá của mệnh Kim tượng trưng cho sự vĩnh cửu, mệnh Mộc tượng trưng cho sự sắc sảo, màu sắc hợp mệnh Hỏa tượng trưng cho sự mê hoặc thì màu sắc mệnh Thủy tượng trưng sự long lanh, tiềm ẩn sức mạnh kỳ bí. Tìm hiểu về mạng thủy hợp đá màu gì, các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng người mệnh Thủy nên đeo đá màu xanh dương, màu trắng, hoặc màu đen. Những màu sắc này không chỉ đem lại sự may mắn, hưng vượng mà còn nâng cao hơn sức khỏe cho người sở hữu thuộc mệnh Thủy.

Ngoài việc sử dụng màu sắc hợp mệnh Thủy,quý bạn nên kết hợp với những yếu tố khác để giúp vạn sự được hanh thông, thuận lợi hơn, đó là:  Màu sắc luôn là những thang kỳ diệu của cuộc sống. Màu sắc hợp mệnh Thủy sẽ tôn vinh, kích tài lộc cho người dùng. Màu sắc tương khắc thì khắc chế bản mệnh, khiến người bản mệnh gặp muôn vàn khó khăn. Hãy chủ động tìm hiểu xem mệnh thủy hợp màu gì để chọn cho mình gam màu hợp mệnh bạn sẽ cảm nhận được những năng lượng tốt đẹp từ màu sắc đem đến cho cuộc sống của mình.

Tags: mệnh thủy hợp màu gì năm 2020, mệnh thủy hợp màu gì năm 2019, mệnh thủy hợp màu gì khi mua xe, mệnh thuỷ hợp đá màu gì, mệnh thủy hợp màu xe gì, mệnh mộc hợp màu gì, mệnh thổ hợp màu gì, tuổi ất dậu mệnh thủy hợp màu gì

1.0
01

Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm
Rating
( No ratings yet )
Loading...