Mordekaiser DTCL mùa 5- Cách lên đồ Mordekaiser mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Mordekaiser DTCL mùa 5- Cách lên đồ Mordekaiser mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bạn có thể lên tốc đánh cho Mordekaiser còn sức mạnh kỹ năng thì tăng bằng cách triệu hồi thêm ít nhất 1 tướng tộc Đồ Long nữa để kích hoạt kỹ năng tăng thêm Sức mạnh kỹ năng giúp Mordekaiser vừa chống chịu tốt, vừa có tốc độ lại vừa có thể gây sát thương khủng. lên đồ Karma DTCL Giới thiệu Mordekaiser...

Mordekaiser DTCL mùa 5- Cách lên đồ Mordekaiser mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bạn có thể lên tốc đánh cho Mordekaiser còn sức mạnh kỹ năng thì tăng bằng cách triệu hồi thêm ít nhất 1 tướng tộc Đồ Long nữa để kích hoạt kỹ năng tăng thêm Sức mạnh kỹ năng giúp Mordekaiser vừa chống chịu tốt, vừa có tốc độ lại vừa có thể gây sát thương khủng.

lên đồ Karma DTCL

Giới thiệu Mordekaiser DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Sát thương vật lý 130 234 421
Tốc độ đánh 0.5 0.5 0.5
Giáp 50 50 50
Kháng phép 50 50 50

Tộc Hệ: Đồ Long – Quân Đoàn

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Hắc Ám Lan Tràn: Mordekaiser tạo một lá chắn tương đương bằng 50% máu tối đa của bản thân trong 5 giây. Trong thời gian hiệu ứng. đòn đánh của Mordekaiser gây thêm 450/600/5000 sát thương phép và nhận thêm 1 ô tầm đánh.

Cách lên đồ Mordekaiser DTCL 5

Cách lên đồ Mordekaiser DTCL 5

Các tướng hệ Đồ Long cùng Mordekaiser

Các tướng tộc Đồ Long cùng Diana dtcl mùa 5

Người chơi rồng nhận thêm Sức mạnh Phép thuật. Sau khi đồng minh đầu tiên Đồ Long hạ gục kẻ địch có ít nhất 1400 Máu tối đa, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật trong phần còn lại của hiệp đấu.

  • 2: 30% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 20% cho đội
  • 4: 60% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 40% cho đồng đội

Các tướng tộc Quân Đoàn cùng Mordekaiser dtcl mùa 5

Các tướng hệ Quân Đoàn cùng Aatrox

Quân Đoàn: Tướng Quân Đoàn được tăng tốc độ đánh. Đòn đánh đầu tiên của những Tướng này sau khi dùng kỹ năng sẽ hồi máu theo 50% sát thương đòn đánh.

  • +2: +25% Tốc độ đánh
  • +4: +50% Tốc độ đánh
  • +6: +80% Tốc độ đánh
  • +8: +120% Tốc độ đánh

Mẹo chơi Mordekaiser DTCL

Mordekaiser là vị tướng có sức chống chịu tốt nên hãy đặt ở tuyến đầu đội hình để vừa có thể gánh chịu sát thương bảo kê đồng đội vừa có thể giúp kỹ năng tăng 1 ô phạm vi sát thương có thể đánh trúng địch hàng sau.

Cách lên đồ Mordekaiser DTCL 5 2

Mặc dù trâu bò và có sát thương bá đạo là thế nhưng tốc độ đánh của Mordekaiser khá thấp dẫn đến sử dụng kỹ năng chậm hơn tướng địch. Chính vì thế hãy lên cho Mordekaiser ít nhất một món đồ tăng tốc đánh hoặc tăng hồi phục năng lượng để có thể sử dụng kỹ năng sớm hơn nhé!

Bạn có thể lên tốc đánh cho Mordekaiser còn sức mạnh kỹ năng thì tăng bằng cách triệu hồi thêm ít nhất 1 tướng tộc Đồ Long nữa để kích hoạt kỹ năng tăng thêm Sức mạnh kỹ năng giúp Mordekaiser vừa chống chịu tốt, vừa có tốc độ lại vừa có thể gây sát thương khủng.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Mordekaisertrong dtcl mùa 5, cách lên đồ Mordekaiser mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Mordekaiser dtcl mùa 5, lên đồ Mordekaiser dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm