Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp

Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp

Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp

Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp: Năm 2020, sự trở lại mạnh mẽ các bộ phim hàn, không những kịch bản hay, diễn viên đẹp tài năng mà phim hàn 2020 được đầu tư chỉnh chu, nhiều thể loại mới hấp dẫn, phim mang tính truyền đạt những kinh nghiệm, ý thức tốt trong cuộc sống. Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất…

 • Bài viết cùng chủ đề

 • Những Câu Tiểu Sử Đôi Với Người Yêu Hay Chất Nhất Hiện Nay
 • Bộ kí tự đặc biệt Anh yêu em- Tình anh em đẹp, hay và ý nghĩa
 • Cho Acc Free Fire Miễn Phí – TK Vip, Acc FF Facebook Nhiều Skin Hiếm
 • Những Câu Tiểu sử Hay Facebook 2022 Ngắn Về Tình Yêu và Cuộc Sống
 • Lịch phim chiếu rạp tháng 7 2019 mới nhất hôm nay

Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp: Năm 2020, sự trở lại mạnh mẽ các bộ phim hàn, không những kịch bản hay, diễn viên đẹp tài năng mà phim hàn 2020 được đầu tư chỉnh chu, nhiều thể loại mới hấp dẫn, phim mang tính truyền đạt những kinh nghiệm, ý thức tốt trong cuộc sống.

Danh Mục

 • Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp
 • 1. I’ll Go to You When the Weather Is Nice – Phim Hàn Quốc 2020
 • 2. Kingdom 2 – phim hàn quốc 2020 hay nhất
 • 3. The King: The Eternal Monarch – phim hàn quốc 2020 mới nhất

Những bộ phim hàn quốc 2020 hay nhất, thể loại mới nhất và nổi bật diễn viên đẹp

Năm 2020, sự trở lại mạnh mẽ các bộ phim hàn, không những kịch bản hay, diễn viên đẹp tài năng mà phim hàn 2020 được đầu tư chỉnh chu, nhiều thể loại mới hấp dẫn, phim mang tính truyền đạt những kinh nghiệm, ý thức tốt trong cuộc sống. Sau đây, baocongai.com giới thiệu những bộ phim hàn quốc 2020 hot nhất và mới nhất các bạn tham khảo nhé!

1. I’ll Go to You When the Weather Is Nice – Phim Hàn Quốc 2020

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 17/09, Park Min Young và Seo Kang Joon đã được xác nhận sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình sắp tới của jTBC mang tên I’ll Go to You When the Weather Is Nice. Trong phim, Seo Kang Joon sẽ vai Eun Seob, một người đàn ông điều hành một hiệu sách nhỏ. Trong khi đó, Park Min Young sẽ đóng vai Hae Won, một giáo viên mỹ thuật đã trải qua một quá khứ đau khổ.

Đây sẽ là dự án mới nhất của Seo Kang Joon sau khi bộ phim Watcher của OCN mà nam diễn viên đóng vai chính kết thúc vào tháng 08 vừa qua. Đồng thời cũng là dự án mới nhất của Park Min Young sau Her Private Life của tvN.

Hiện tại, I’ll Go to You When the Weather Is Nice được lên kế hoạch lên sóng trên jTBC vào nửa đầu năm 2020. Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp đầu tiên giữa cặp đôi chị em Park Min Young – Seo Kang Joon trong dự án phim này và đón đọc tin tức khác với Blog Khophimhan nhé.

2. Kingdom 2 – phim hàn quốc 2020 hay nhất

Trong đó, mùa thứ hai của bộ phim truyền hình 2020 gốc đầu tiên của Hàn Quốc trên Netflix Kingdom đang rất được mong đợi. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2020 và sẽ tiếp tục câu chuyện về hoàng tử của Joseon khi anh tìm hiểu sâu hơn về căn bệnh bí ẩn đang hoành hành trên vương quốc.

Tiếp theo là mùa 2 của show truyền hình thục tế Busted!. Hiện tại, Netflix vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt cho Busted! mùa 2 nhưng việc quay phim đã được hoàn thành vào đầu năm nay, với thành viên mới Lee Seung Gi.

3. The King: The Eternal Monarch – phim hàn quốc 2020 mới nhất

Vào ngày 12/08, công ty sản xuất Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon đã tuyên bố: “Bộ phim mới nhất của biên kịch Kim Eun Sook mang tên The King: The Eternal Monarch, dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020 và chúng tôi đã quyết định phát sóng bộ phim này trên SBS”.

Với bản quyền được bán cho SBS, The King: The Eternal Monarch sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh này và sau đó sẽ được phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua Hwa&Dam Pictures và Studio Dragon. Đây là bộ phim hàn quốc hay nhất 2020 được khán giả đáng mong chờ nhất.

Bộ phim là một bộ phim tình cảm giả tưởng về hai vũ trụ song song. Một vũ trụ giống như Hàn Quốc thời hiện đại như chúng ta biết, trong khi vũ trụ kia là một vũ trụ thay thế, trong đó Hàn Quốc là một đế chế được cai trị bởi một vị vua duy nhất. Để chống lại cái ác và đóng cánh cửa giữa hai thế giới của họ, kẻ thống trị của Đế quốc Hàn Quốc kết thúc hợp tác với một thám tử cư trú tại Hàn Quốc thời hiện đại.

Tags: phim hàn quốc chiếu rạp hay 2020, phim hàn quốc học đường 2020, phim hàn quốc buồn 2020, phim bo hàn quốc hài hước 2020, phim bo hàn quốc hay về tình yêu 2020, phim hàn quốc cổ trang hay 2020

 • Bài viết cùng chủ đề

 • Những phim chiếu rạp tháng 6/2019 hay nhất cùng lịch chiếu mới hôm nay
Có thể bạn quan tâm
Rating
( No ratings yet )
Loading...