Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp + giá khám chi tiết

Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp + giá khám chi tiết

Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp + giá khám chi tiết

Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp + giá khám chi tiết: Phòng khám đa khoa Bảo Minh được thành lập dưới sự quản lý của Phòng Y tế thành phố Đắk Nông. Phòng khám Đa khoa BẢO MINH là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đắk Nông uy tín ở Đắk Nông và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị…

 • Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ bệnh viện & phòng khám mắt ở Huế ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay
 • Top địa điểm hẹn hò ở Huế cho tình nhân 2 người kín đáo lãng mạn
 • Top địa điểm hẹn hò ở Lai Châu cho tình nhân 2 người kín đáo lãng mạn
 • Top 10 Bệnh viện & phòng khám da liễu ở Tam Kỳ Quảng Nam tốt & uy tín nhất
 • Top địa điểm hẹn hò ở Quy Nhơn Bình Định cho tình nhân 2 người kín đáo lãng mạn

Top 10 địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp + giá khám chi tiết: Phòng khám đa khoa Bảo Minh được thành lập dưới sự quản lý của Phòng Y tế thành phố Đắk Nông. Phòng khám Đa khoa BẢO MINH là một trong những Phòng khám Đa khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Đa khoa uy tín ở Đắk Nông uy tín ở Đắk Nông và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Đa khoa. Trong đó có nha khoa.

Danh Mục

 • Các dịch vụ làm răng thường gặp tại các phòng khám nha khoa Đồng Tháp
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp tốt và uy tín hiện nay
  • 1/ Nha khoa Phương Thành
  • 2/ Nha Khoa Toàn Mỹ
  • 3/ Nha khoa Mỹ Anh
  • 4/ Nha khoa Quốc Tế Nevada
  • 5/ Nha khoa Pháp Việt
  • 6/ Nha Khoa Trung Chi
  • 7/ Nha Khoa Bến Thành
  • 8/ Nha khoa Kim Cương
 • Giá khám răng tại Đồng Tháp hiện nay bao nhiêu?
   • I. KHÁM
   • II. NHA CHU
   • III. NHỔ RĂNG
   • IV. TIỂU PHẪU
   • V. CHỮA TỦY – NỘI NHA
   • VI. TRÁM RĂNG
   • VII. TẨY TRẮNG RĂNG
   • VIII. PHỤC HÌNH ( Răng Giả)
   • IX. CHỈNH NHA
   • I. IMPLANT
   • GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
 • Vì sao phải đến nha sĩ để kiểm tra răng miệng định kỳ?

Các dịch vụ làm răng thường gặp tại các phòng khám nha khoa Đồng Tháp

+ Thủ thuật lấy vôi răng: Thủ thuật lấy vôi răng là một trong những thủ thuật phổ biến nhất tại các phòng khám nha khoa. Lấy vôi răng là gồm hai thủ thuật nha khoa được thực hiện liên tiếp gồm: cạo vôi răng và đánh bóng răng. Đẻ tìm hiểu kĩ hơn về vôi răng là gì?

+ Cạo vôi răng: Trong quá trình ăn uống hàng ngày, nếu răng không được vệ sinh đúng cách để loại bỏ những thực phẩm dư thừa trong khoang miệng. Những thực phẩm này sẽ kết hợp với vi khuẩn tạo nên những mảng bám trên bề mặt răng, kẽ răng và chân răng. Mảng bám lâu ngày sẽ bị vôi hoá và tạo thành cao răng. Cao răng là một trong những nguyên nhân gây ra những bệnh lý về răng như: viêm nướu, sâu răng…

+ Xử lý răng sâu: Sâu răng là bệnh lý về răng thường gặp không chỉ ở trẻ em mà còn người lớn. Sâu răng là sự tổn thương và mất mô cứng của răng. Nguyên nhân của sâu răng là do vi khuẩn lên men thức ăn còn sót lại trên bề mặt răng. Vi khuẩn lên men sẽ tạo ra axit ăn mòn lớp men răng và ngà răng. Nếu không được xử lý kịp thời, vi khuẩn sẽ tấn công vào tủy răng – nơi chứa dây thần kinh và các mạch máu. Vì vậy, nếu bạn có một trong những triệu chứng dưới đây. Hãy tới các phòng khám nha ngay lập tức vì có thể bạn đang bị sâu răng.

địa điểm hẹn hò ở đồng tháp

+ Trám răng sâu: Trong trường hợp răng bạn đã xuất hiện những lỗ sâu răng bạn nên thực hiện trám răng sâu nhanh nhất có thể. Trám răng là một giải pháp nha khoa giúp khôi phục hiện trạng răng bị hư tổn. Bằng cách sử dụng những vật liệu làm đầy trong nha khoa, các nha sĩ sẽ tiến hành nạo vét và làm sạch lỗ sâu. Sau đó sử dụng vật liệu trám để làm đầy và bịt những lỗ sau lại. Điều này giúp ngăn chặn thức ăn và vi khuẩn xâm nhập sâu hơn vào lớp nhà và lớp tủy răng để phá hủy răng.

+ Xử lý tủy răng: Tủy răng được hiểu theo một cách đơn giản là phần trung tâm của răng. Tủy răng có chứa các dây thần kinh và mạch máu. Chúng giúp cảnh báo về nhiệt độ cho răng. Đồng thời hỗ trợ sản sinh và thay mới ngà răng. Vì vậy, nếu không có tủy răng, răng sẽ trở thành răng chết. Chúng sẽ không còn khả năng cảm nhận hay tái tạo lớp ngà và men răng. Tủy răng được bảo vệ bởi lớp men răng và ngà răng. Trong trường hợp vi khuẩn xâm nhập vào sau qua lớp bảo vệ. Chúng sẽ gây tình trạng viêm thậm chí hoại tử tủy răng.

+ Xử lý răng khôn: Trung bình, một người trưởng thành bình thường sẽ sở hữu 32 răng vĩnh viễn. Trong đó có 4 răng được mọc sau cùng được gọi là răng khôn. Răng không sẽ xuất hiện và tiếp tục phát triển ở độ tuổi trưởng thành. Răng khôn nằm ở trong cùng và không có tác dụng nhai. Đây là đặc điểm di truyền của quá trình tiến hóa. Theo thống kê, có khoảng 35% dân số thế giới không có răng khôn.

+ Răng khôn mọc lệch: Răng khôn mọc lệch là tình trạng xấu nhất của răng khôn. Khi phần hàm không đủ chỗ cho răng khôn mọc, răng không sẽ bị mọc lệch và đâm vào các răng bên cạnh. Không chỉ gây đau đớn, răng không mọc lệch còn có khả năng đâm và làm hỏng răng số 7 kế bên. Trong trường hợp răng khôn mọc lệch, các bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân nhổ răng. Việc nhổ răng khôn là cách hiệu quả nhất giúp giải quyết tình trạng răng khôn mọc lệch.

phòng khám da liễu tại đồng tháp

+ Niềng răng: Một hàm răng đều và trắng luôn là mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn này. Vì vậy, các phương pháp chỉnh nha được sinh ra để giúp bạn giải quyết tình trạng răng thưa, răng móm và răng hô. Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha sử dụng tác động vật lý để đưa răng vào đúng vị trí. Niềng răng được sử dụng rất phổ biến trong các trường hợp như: răng thưa, răng móm, răng hô…

+ Thay răng giả: Một số tai nạn hoặc bệnh lý về răng sẽ khiến bạn mất đi một số răng ngay cả khi bạn chưa già. Vậy đối với những trường hợp thiếu răng bạn nên giải quyết như thế nào? Đối với những trường hợp này, nha sĩ sẽ chỉ định bạn làm răng giả? Vậy làm răng giả là như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

+ Răng tháo lắp: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp là một phương pháp giúp phục hình tối đa được sử dụng trong nha khoa. Phương pháp này giúp thay thế những răng đã mất bằng một hàm răng giả mô phỏng hình dáng răng thật. Đồng thời hàm có thể tháo lắp giúp bạn dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Phương pháp này thường được nha sĩ chỉ định cho những bệnh nhân nhiều tuổi và bị thiếu nhiều răng cùng một lúc.

+ Trồng răng Implant: Khi nói về các phương pháp làm răng phổ biến nhất hiện nay, chắc chắn không thể bỏ qua hình thức trồng răng Implant. Vậy phương pháp làm răng này là như thế nào? Trồng răng Implant là một phương pháp phục hình răng trong nha kháo. Phương pháp này rất phổ biến ở các nước phát triển và hiện nay ở Việt Nam trồng răng Implant cũng được sử dụng rất phổ biến. Trồng răng Implant hiện đang là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng mất hoặc thiếu răng.

+ Tẩy trắng răng: Tẩy trắng răng là một phương pháp làm trắng răng được chỉ định trong trường hợp men răng bị ố màu do quá trình ăn uống hàng ngày. Bản chất của phương pháp này là sử dụng các chất có khả năng oxy hóa kết hợp với ánh sáng xanh. Sự kết hợp này sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa giúp cắt đứt chuỗi phân tử màu trong ngà giúp răng trắng hơn ban đầu.

+ Bọc răng sứ:  Trường hợp răng nhiễm Tetracycline, các phương pháp tẩy trắng răng sẽ không có hiệu quả. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một giải pháp giúp giải quyết tình trạng này. Bọc răng sứ chính là phương pháp giúp làm răng trắng hữu hiệu nhất trong trường hợp này. Bọc răng sứ có hai hình thức chính: bọc toàn bộ, bọc mặt ngoài

Địa chỉ phòng khám nha khoa ở Đồng Tháp tốt và uy tín hiện nay

Nha Khoa, hay còn gọi là thuốc uống và thuốc men răng, là một nhánh của thuốc đó bao gồm việc nghiên cứu, phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các rối loạn, bệnh tật, và điều kiện của răng, cấu trúc nâng đỡ, và các mô mềm của miệng. Mặc dù lĩnh vực nha khoa là chủ yếu kết hợp với răng giữa các cộng đồng nói chung, nó thực sự không giới hạn răng mà còn bao gồm việc điều trị và điều kiện của hàm và khoang miệng, chẳng hạn như hở hàm ếch.

1/ Nha khoa Phương Thành

Nha khoa Phương Thành là một nha khoa chuẩn quốc tế với diện tích gần 700m2. Với các khu: khu điều trị tổng quát, khu phẫu thuật, khu chỉnh nha, khu điều trị cao cấp khu vực VIP chuẩn quốc tế, cùng các khu cận lâm sàng, labo, X – quang, CT, các phòng ban và phòng studio nhiếp ảnh nha khoa. Quý khách được chụp CT miễn phí. Giá trám thẩm mỹ, nhổ răng từ 100k đến 250k phù hợp với người dân địa phương. Ngoài ra, phòng khám còn mở cửa khám và điều trị miễn phí, phát quà cho người hoàn cảnh khó khăn.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y Bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, cùng dịch vụ tuyệt hảo, Nha Khoa Phương Thành cam kết đem lại kết quả điều trị tốt nhất và sự hài lòng cao nhất đến mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 329, đường Đại lộ Hùng Vương, Phường 1, Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Hotline: 0277 3956 868

2/ Nha Khoa Toàn Mỹ

Nha Khoa Toàn Mỹ là phòng khám được đầu tư công nghệ tiên tiến của các nước công nghệ hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn quốc tế . Với đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng sứ thẩm mỹ với những công nghệ hàng đầu thế giới luôn mang lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cao… Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Nha Khoa Toàn Mỹ đã đóng góp nhiều vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân trong và ngoài địa bàn Đồng Tháp.

Đến với Nha Khoa Toàn Mỹ, bạn sẽ được: Tư vấn về vấn đề răng miệng, nắn sai khớp hàm, chữa các bệnh viêm quanh răng, chỉnh hình răng miệng, làm răng giả, làm hàm giả… Với sự chăm sóc nhẹ nhàng, chu đáo và tận tâm của đội ngũ bác sỹ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hài lòng khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào tại Nha Khoa Toàn Mỹ. Để biết chi tiết hơn về các vấn đề răng miệng hãy đến với Nha khoa Toàn Mỹ để được bác sĩ chuyên khoa sâu về răng miệng tư vấn kĩ hơn các bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Lê Anh Xuân, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Số điện thoại: 0277 3875 456

3/ Nha khoa Mỹ Anh

Nha khoa Mỹ Anh với phương châm hoạt động: “Uy tín của thương hiệu chính là chiếc cầu nối giữa chúng tôi với khách hàng”. Nha khoa Mỹ Anh là một trong những phòng khám Nha khoa uy tín, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và được nhiều bệnh nhân biết đến ở Thành phố Cao Lãnh. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74 Lê Lợi, Phường 2, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Hotline: 02773.852.070 & 0939.883.529
 • Thời gian khám chữa bệnh: Thứ 2 đến Chủ nhật: 7:00 – 20:00

4/ Nha khoa Quốc Tế Nevada

Là một trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, luôn áp dụng những công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, Nha khoa Quốc Tế Nevada mang đến cho quý khách hàng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao như: bọc sứ thẩm mỹ, dán sứ Verneer, niềng răng, điều trị cười hở lợi, điều trị sâu răng, viêm nha chu, đính đá vào răng, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, nha khoa trẻ em… Với hệ thống phòng điều trị sang trọng, thoải mái, các trang thiết bị hiện đại, tối tân đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình vô trùng dụng cụ tuyệt đối an toàn, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, Nha Khoa Quốc Tế Nevada không chỉ mang đến cho khách hàng các giải pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả bằng những kế hoạch điều trị chuyên sâu mà còn mang đến sự hoàn hảo cho nụ cười của bạn với một chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 22 đường 30/4, P.1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Hotline: 0979.099.991 & 02776.28.48.58

5/ Nha khoa Pháp Việt

Nha Khoa Pháp Việt là nha khoa chuyên về răng sứ thẩm mỹ, niềng răng chỉnh nha, cấy ghép implant, răng sứ titan, cercon, veneer, Lava, Emax. Với các dịch vụ răng hàm mặt cơ bản như: Cạo vôi giá rẻ, trám răng thẩm mỹ, tẩy trắng răng không ê buốt bằng công nghệ laser whitening, nhổ răng không đau, nhổ răng số 8, chữa tủy nội nha . Nha khoa Pháp Việt đã tạo được uy tín đối với khách hàng tại Đồng Tháp.

Một số dịch vụ khi đến với Nha khoa Pháp Việt:

 • Điều trị tủy răng: Khoảng thời gian không cố định • 300.000đ – 700.000đ. Bệnh nhân có răng đau tủy cần tới nha sĩ để chuẩn đoán bệnh và tình trạng mô răng. Nếu răng có chỉ định bảo tồn sẽ được điều trị tủy răng.
 • Nhổ răng không đau: Khoảng thời gian không cố định • 200.000đ – 2.000.000đ
 • Nhổ răng sữa: Miễn phí
 • Nhổ răng thường : 50.000đ – 200.000đ
 • Nhổ răng khôn : 200.000đ – 2.000.000đ
 • Tẩy trắng răng công nghệ cao: 30 phút trở lên • 2.000.000đ
 • Mặt dán sứ: Khoảng thời gian không cố định • 4.000.000 – 6.000.000đ
 • Niềng răng, chỉnh nha: Khoảng thời gian không cố định • 15.000.000 – 30.000.000đ
 • Cấy ghép răng Implant: Khoảng thời gian không cố định • 14.000.000đ – 28.000.000đ
 • Răng sứ thẩm mỹ: Khoảng thời gian không cố định • Mức giá liên hệ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 187 Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường 2, Sa Đéc, Đồng Tháp
 • Hotline: 0277 3866 688

6/ Nha Khoa Trung Chi

Nha Khoa Trung Chi nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Đồng Tháp. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám từ lâu là địa chỉ tin cậy cho người dân ở Thành phố Cao Lãnh và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Răng hàm mặt.

Một số dịch vụ khi đến với Nha Khoa Trung Chi:

Trám răng thẩm mỹ

 • Composite: 100.000 ₫ Phục hồi thân răng sâu bằng vật liệu trám Composite đạt tính thẩm mỹ cao
 • GIC: 150.000 ₫ Phục hồi thân răng bằng vật liệu trám GIC

Điều trị viêm nha chu

 • Lấy cao/vôi răng: 150.000 ₫ Làm sạch mảng bám và vôi răng bằng máy rung siêu âm
 • Lấy cao/vôi răng và xử lý mặt gốc răng: 200.000 ₫ Làm sạch bằng máy rung siêu âm

Phục hình răng/ Răng giả

 • Tháo lắp: 500.000 ₫ Răng nhựa, răng sứ trên nền nhựa cứng hoặc nhựa Biosoft
 • Cố định: 500.000 ₫ Răng sứ, cầu răng sứ, mão kim loại…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7 Đốc Binh Kiều, Phường 2, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Điện thoại: 0277 3857 154

7/ Nha Khoa Bến Thành

Nha Khoa Bến Thành là một địa chỉ nha khoa uy tín ở Huyện Cao Lãnh của Tỉnh Đồng Tháp. Phòng khám là một trong những trung tâm sở hữu chất lượng tốt cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Nơi đây mang đến cho khách hàng một môi trường tốt, giúp khách hàng thư giãn và trải nghiệm dịch vụ nha khoa chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Về chất lượng, Nha Khoa Bến Thành được trang bị các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ con người thật, chuyên môn thật, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, với tinh thần lấy chất lượng điều trị làm trên hết từ đó mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo nhất. Đến với Nha khoa Bến Thành khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ như: Tẩy trắng răng tại nhà; Tẩy trắng răng Laser; Cấy ghép Implant; Răng sứ thẩm mỹ; Niềng răng thẩm mỹ….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Quốc lộ 30, xã Mỹ Long, Cao Lãnh, Đồng Tháp
 • Hotline: 0946.52.71.72

8/ Nha khoa Kim Cương

Để khắc phục cho khách hàng có vấn đề về răng miệng, Nha khoa Kim Cương đã trang bị những thiết bị hiện đại kĩ thuật cao, tiên tiến nhất hiện nay, nhằm giúp quý khách đem lại nụ cười xinh, tỏa sáng bằng các dịch vụ đa dạng tại nha khoa. Là địa chỉ uy tín và tin cậy ở Đồng Tháp, Nha khoa Kim Cương đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Kim Cương có bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại dịch vụ nha khoa tốt nhất hiện nay giúp cải thiện những vấn đề về răng khiến bạn tự ti mỗi khi giao tiếp. Như vậy, đến với Nha Khoa Kim Cương, chắc chắn các nha sĩ với kỹ thuật nha khoa vượt trội cùng chất liệu răng sứ chính hãng, các dịch vụ nha khoa đảm bảo sẽ khắc phục các nhược điểm tình trạng răng đem lại cho khách hàng hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 294B Nguyễn Sinh Sắc, Khóm 4, Phường 1 ,Tp Sa Đéc, Đồng Tháp (Kế bên Điện Máy Xanh)
 • SĐT: 0961 43 45 46 & 02776 297 299

Giá khám răng tại Đồng Tháp hiện nay bao nhiêu?

I. KHÁM

Đơn vị tính (VNĐ)
Khám Và Tư Vấn
MIỄN PHÍ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiên Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)
250.000đ/phim(MIỄN PHÍ cho BN niềng răng chỉnh nha tại Đăng Lưu)
Chụp phim Cone Beam CT
300.000/ phim

II. NHA CHU

– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 1
200.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 2
300.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng – Cấp độ 3
400.000 / 2 hàm
– Cạo Vôi Răng VIP
700.000 / 2 hàm
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 1
100.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 2
200.000 / 1 túi
– Nạo Túi (nha chu viêm) – Cấp 3
300.000 / 1 túi
– Cắt Nướu mài xương
1.500.000/ răng
– Cắt Nướu tạo hình
1.000.000/ răng
– Ghép Nướu – Cấp 1
5.000.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 2
7.500.000 / răng
– Ghép Nướu – Cấp 3
10.000.000 / răng

III. NHỔ RĂNG

– Chụp Phim
50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi
50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1
100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2
150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1
200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2
250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3
300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1
500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2
700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3
800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1
700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2
900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 3
1.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1
800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 2
1.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 3
1.500.000 / răng

IV. TIỂU PHẪU

– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 1
800.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 2
1.300.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 3
1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 1
2.000.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 2
2.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 3
3.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 1
2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 2
2.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 3
3.000.000 / răng

V. CHỮA TỦY – NỘI NHA

– Răng 1 Chân – Cấp 1
800.000 / răng
– Răng 1 Chân – Cấp 2
1.000.000 / răng
– Răng 2 Chân – Cấp 1
1.000.000 / răng
– Răng 2 Chân – Cấp 2
1.500.000 / răng
– Răng 3 Chân – Cấp 1
1.500.000 / răng
– Răng 3 Chân – Cấp 2
2.500.000 / răng
– Chữa Tủy Lại – Cấp 1
2.000.000 / răng
– Chữa Tủy Lại – Cấp 2
3.000.000 / răng
– Lấy Tủy Buồng
500.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 1
200.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 2
350.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 3
500.000 / răng
– Đóng Pin – Cấp 1
500.000 / răng
– Đóng Pin – Cấp 2
1.000.000 / răng

VI. TRÁM RĂNG

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1
200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2
300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn
400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1
300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2
400.000/ răng
– Trám Răng Sữa
200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:
400.000 / răng

VII. TẨY TRẮNG RĂNG

– Tại Nhà
1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)
2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 1
3.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 2
5.000.000 / Hai hàm

VIII. PHỤC HÌNH ( Răng Giả)

1.Cố Định
– Răng Inox
500.000 / răng
– Răng Sứ kim loại
1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan
2.500.000 / răng
– Răng sứ Cr Co 3.5
3.500.000 / Răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zirconia
5.000.000 / răng
– Răng sứ toàn sứ Zirconia HT
5.500.000 / Răng
– Răng sứ Cercon
5.500.000 / Răng
– Răng sứ Cercon HT
6.000.000 / Răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Zolid
5.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Lava Plus
7.000.000 / răng
– Răng Sứ Scan
7.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ) Emax CAD
6.000.000 / răng
– Venner sứ siêu mỏng (Mài răng rất ít hoặc không mài răng)
8.000.000 / răng
– Nail Veneer ( Không mài răng)
12.000.000 / răng
– Tháo Mão răng
200.000 / răng
– Cùi Giả
200.000 / răng

2. Bán Cố Định

– Attachmen Đơn
2.500.000 / răng
–Attachmen Đôi
3.500.000 / răng

3. Tháo Lắp

–Khung Hợp Kim Cr-co
3.000.000 / khung
–Khung Hợp Kim Vadium
2.500.000/ khung
–Khung Hợp Kim Titan
5.000.000 / khung
–Hàm nhựa tháo lắp (TH) răng sứ
10.000.000 / Hàm
–Hàm nhựa tháo lắp (TH) răng Excllent
8.000.000 / Hàm
–Hàm nhựa tháo lắp (TH) răng Justi
7.000.000 / Hàm
–Hàm nhựa tháo lắp (TH) răng Cosmo
6.000.000 / Hàm
–Hàm nhựa tháo lắp (TH) răng Việt Nam
5.000.000 / Hàm
–Hàm Cứng (bao gồm răng nguyên 1 hàm)
4.000.000 / Hàm
–Nền Hàm Gia Cố Lưới
2.000.000 / Hàm
–Đệm Hàm Mềm
4.000.000 / hàm
–Răng Tháo Lắp Việt Nam
500.000 / răng
–Răng Tháo Lắp Ngoại Justi
700.000 / răng
–Răng Excellent
800.000 / răng
–Răng Cosmo
600.000 / răng
–Răng Sứ tháo lắp
1.000.000 / răng
–Nền Hàm Nhựa Mềm (chưa tính răng)
2.500.000 / hàm
–Hàm Nhựa Mềm 1 Răng
2.000.000 / Hàm
–Móc Nhựa Mềm Trong Suốt
700.000/ móc
–Hàn Hàm Nhựa Toàn Phần Gãy
1.000.000/ hàm
–Gắn Lại Phục Hình Cũ Bằng Cement
200.000/ răng

IX. CHỈNH NHA

– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm trên
5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng cố định – Hàm dưới
5.000.000 / hàm
– Ốc Nông Rộng tháo lắp – Hàm trên
8.000.000đ
– Ốc Nông Rộng tháo lắp – Hàm dưới
8.000.000đ
Minivis thường
2.000.000đ
Minivis gò má/ Vis góc hàm
4.000.000đ
CHỈNH NHA 

– Mắc cài Inox thường
30.000.000/ 2 hàm
– Mắc cài inox tự đóng
36.000.000 / 2 hàm
– Mắc cài sứ thường
38.000.000 / 2 hàm
– Mắc sài sứ tự đóng
49.000.000 / 2 hàm
_ Mắc cài Pha Lê
40.000.000 / 2 hàm
– Invisalign – Đơn giản
120.000.000đ
– Invisalign – Trung bình
150.000.000đ
– Invisalign – Phức tạp
180.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong 2D
80.000.000 – 100.000.000
– Mắc Cài Mặt Trong 3D
120.000.000 – 140.000.000
– Niềng răng 3D Clear – Dưới 6 tháng
8.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – 6 tháng đến 1 năm
15.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – 1 đến 1,5 năm
22.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – 1,5 đến 2 năm
29.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng 3D Clear – Trên 2 năm
36.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 1
15.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 2
25.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 3
35.000.000 / 1 hàm
– Niềng răng Singalign – Cấp 4
50.000.000 / 1 hàm

I. IMPLANT

1. Implant C1 – Đức
15.200.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ
11.700.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ
11.700.000 / trụ
4. Implant Straumann – Thụy Sĩ
21.000.000 / trụ
5. Implant Hiossen – Mỹ
11.700.000 / trụ
6. Implant Dio – Hàn Quốc
10.000.000 / trụ
7. Máng hướng dẫn Digital
2.000.000 VNĐ/1 Implant (1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
8. Scan Digital
500.000 / 1 lượt
II. ABUTMENT

1. Abutment C1 – Đức
7.000.000 / răng
2. Abutment California – Mỹ
11.700.000 / răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ
9.500.000 / răng
4. Abutment Straumann – Thụy Sĩ
11.700.000 / răng
5. Abutment Hiossen – Mỹ
9.500.000 / răng
6. Abutment Dio – Hàn Quốc
8.500.000 / răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT

1.Implant – Răng sứ Titanium
3.000.000 / răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia
5.500.000 / răng
3.Implant -Răng sứ Cercon
6.000.000 / răng

GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG

1. Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp I
7.000.000 / răng
2.Ghép xương nhân tạo (không màng) cấp II
9.500.000 / răng
3. Ghép xương nhân tạo màng Colagen cấp I
11.500.000 / răng
4. Ghép xương nhân tạo màng Colagen cấp II
14.000.000 / răng
5. Ghép xương nhân tạo màng Titan cấp I
16.500.000 / răng
6. Ghép xương nhân tạo màng Titan cấp II
18.500.000 / răng
7. Ghép xương khối nhân tạo
25.000.000 / vùng
8. Nâng xoang kín – cấp I
18.500.000 / vùng
9. Nâng xoang kín – cấp II
23.500.000 / vùng
10. Nâng xoang hở – cấp I
23.500.000 / vùng
11. Nâng xoang hở – cấp II
35.000.000 / vùng

(Đây chỉ bảng giá tham khảo, giá chi tiết sẽ được cập nhật theo thời điểm đăng kí dịch vụ)

Vì sao phải đến nha sĩ để kiểm tra răng miệng định kỳ?

Người dân thường nghĩ rằng việc đánh răng 2 – 3 lần/ngày là sạch, giúp răng chắc khỏe rồi. Nhưng trên thực tế đó chỉ là những biện pháp căn bản để làm sạch răng. Việc khám định kỳ, giúp cho răng khỏe, giảm thiểu rất nhiều chi phí cho lấy cao răng, tẩy trắng răng, chỉnh răng… sau này.

Nhiều người chủ quan cho rằng hàm răng của tôi vẫn còn tốt, không bị làm sao thì cần gì phải đi kiểm tra. Có nhiều người nói: tôi sợ đau, sợ chảy máu, tôi không thích tới nha sĩ, thấy không cần thiết, mất thời gian… Điều đó dễ hiểu tại sao Việt Nam có tới 90% người dân mắc các bệnh về răng miệng (Nguồn: Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam) và khi tới nha sĩ thường là trong tình trạng xấu: cao răng bám nhiều, viêm lợi , sâu răng, viêm sưng nặng nề…bởi không ai đi lấy cao răng, tẩy trắng răng hay đi khám răng định kỳ hàng năm.

Trẻ em và người lớn nên đi kiểm tra ít nhất 6 tháng 1 lần. Những người có nguy cơ lớn hơn về các bệnh răng miệng như hút thuốc lá, phụ nữ mang thai, bệnh nhân tiểu đường… thì nên đến nha khoa để kiểm tra thường xuyên hơn. Với rất nhiều tiến bộ trong nha khoa, bạn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về các vấn đề như răng đổi màu, răng bị mất hoặc răng bị biến dạng. Các nha sĩ ngày nay cung cấp nhiều lựa chọn mà có thể giúp bạn duy trì một nụ cười tươi sáng, bao gồm làm trắng răng chuyên nghiệp và thay thế răng đã mất bằng công nghệ cấy ghép Implant và chỉnh nha bằng những khí cụ thẩm mỹ.

Tags: khám nha khoa ở đâu tại tp Đồng Tháp, khám nha khoa cho bé ở đâu tại Đồng Tháp, phòng khám nha khoa uy tín ở Đồng Tháp, phòng khám nha khoa ngoài giờ ở Đồng Tháp, nha khoa nào tốt ở Đồng Tháp

 • Bài viết cùng chủ đề

 • Những địa chỉ phòng khám thai ở Bến Tre tốt và uy tín hiện nay
 • Những địa chỉ phòng khám thai ở Cà Mau tốt và uy tín hiện nay
 • Những địa chỉ phòng khám thai ở Bình Thuận tốt và uy tín hiện nay
 • Những địa chỉ phòng khám thai ở Đắk Lắk tốt và uy tín hiện nay
 • Những địa chỉ phòng khám thai ở Điện Biên tốt và uy tín hiện nay
Có thể bạn quan tâm
Rating
( No ratings yet )
Loading...