Ryze DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ryze mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Ryze DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ryze mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bên cạnh đó, tộc Suy Vong giúp Ryze có thể nhận thêm được sức mạnh từ những món trang bị mà vị tướng này sở hữu. Vì vậy, bạn cần cố gắng tìm kiếm và sử dụng những tướng Suy Vong khác để phối hợp cùng Ryze. Nhằm kích hoạt thuộc tính của tộc và gia tăng sát thương cho Ryze. lên đồ Kayle DTCL Giới thiệu Ryze DTCL mùa...

Ryze DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ryze mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bên cạnh đó, tộc Suy Vong giúp Ryze có thể nhận thêm được sức mạnh từ những món trang bị mà vị tướng này sở hữu. Vì vậy, bạn cần cố gắng tìm kiếm và sử dụng những tướng Suy Vong khác để phối hợp cùng Ryze. Nhằm kích hoạt thuộc tính của tộc và gia tăng sát thương cho Ryze.

lên đồ Kayle DTCL

Giới thiệu Ryze DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 800 1440 2592
Sát thương vật lý 50 90 162
Tốc độ đánh 0.75 0.75 0.75
Giáp 30 30 30
Kháng phép 30 30 30

Tộc hệ: Thây Ma – Suy Vong – Bí Ẩn

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Ngục Cổ Ngữ: Ryze áp sát kẻ địch gần nhất, gây 200/250/800 sát thương phép và làm choáng chúng trong vài giây. Lần sử dụng tiếp theo, Ryze sẽ tự cường hoá kỹ năng gây ra lượng sát thương tương tự và làm choáng tất cả kẻ địch trong một phạm vị rộng lớn xung quanh mục tiêu

Cách lên đồ Ryze DTCL 5

Cách lên đồ Ryze DTCL 5

Các tướng hệ Thây Ma cùng Ryze

Các tướng tộc Thây Ma cùng Brand dtcl mùa 5

Thây Ma: Khi 3 đồng minh bị tiêu diệt, chúng sẽ sống dậy từ dưới mồ, được nhận thêm Máu và SMCK dựa theo cấp độ của các Tướng Thây Ma. Những đơn vị được hồi sinh cũng sẽ sở hữu trang bị từ một Tướng Thây Ma ngẫu nhiên đứng gần.

  • +2: 600 Máu, 60 SMCK
  • +3: 1200 Máu, 120 SMCK
  • +4: 2000 Máu, 200 SMCK
  • +5: 3000 Máu, 300 SMCK

Các tướng tộc Suy Vong cùng Ryze dtcl mùa 5

Các tướng tộc Suy Vong cùng Draven dtcl mùa 5

Mỗi tướng Suy Vong sẽ nhận thêm Sát Thương Kỹ Năng và Sát Thương Đòn Đánh, và mỗi Trang Bị Hắc Ám được mang bởi tướng Suy Vong sẽ còn tăng thêm 10% chỉ số.

  • +3: 35 SMCK và SMPT
  • +6: 70 SMCK và SMPT
  • +9: 110 SMCK và SMPT

Các tướng tộc Bí Ẩn cùng Ryze dtcl 5

Bí Ẩn

Bí Ẩn: Tăng kháng phép cho toàn bộ đồng minh

  • +2: 40 Kháng phép
  • +3: 100 Kháng phép
  • +4: 180 Kháng phép

Mẹo chơi Ryze DTCL

Ryze là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào trang bị để phát huy tối đa khả năng của mình. Cố gắng tìm kiếm cho Ryze những mảnh trang bị phù hợp như: Gậy quá khổ, nước mắt,… để có thể ghép cho vị tướng này trang bị chuẩn ngay khi ông ta vừa xuất hiện.

Cách lên đồ Ryze DTCL 5 2

Bên cạnh đó, tộc Suy Vong giúp Ryze có thể nhận thêm được sức mạnh từ những món trang bị mà vị tướng này sở hữu. Vì vậy, bạn cần cố gắng tìm kiếm và sử dụng những tướng Suy Vong khác để phối hợp cùng Ryze. Nhằm kích hoạt thuộc tính của tộc và gia tăng sát thương cho Ryze.

Với giá trị 4 vàng, bạn sẽ không thể tìm thấy Ryze trong giai đoạn đầu của trận đấu. Chính vì thế trong giai đoạn này bạn cần cố gắng tích lũy tiền, roll tướng hợp lý để có thể nhanh chóng lên cấp và tìm thấy quân cờ Ryze trong giai đoạn giữa và cuối trận.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Ryze trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Ryze mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Ryze dtcl mùa 5, lên đồ Ryze dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm