Sinh năm 2001 Tân Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh tuổi gặp nhiều may mắn?

Sinh năm 2001 Tân Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh tuổi gặp nhiều may mắn? Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân. * Sinh năm 2001 tuổi gì & mệnh...

Sinh năm 2001 Tân Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh tuổi gặp nhiều may mắn? Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

* Sinh năm 2001 tuổi gì & mệnh gì?

mệnh Kim mua xe màu gì hợp, sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì hợp, nam sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, nữ sinh 2001 mua xe màu gì hợp 1

Sinh năm 2001 Tân Tỵ mua xe màu gì hợp mệnh tuổi gặp nhiều may mắn?

Mệnh: Kim – Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn

  • + Tương sinh:Thủy, Thổ
  • + Tương khắc: Mộc, Hỏa

Sinh năm 2001 là tuổi con Rắn

  • + Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/2001 đến 11/02/2002
  • + Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ
  • – Thiên can: Tân
  • + Tương hợp: Bính
  • + Tương hình: Ất, Đinh
  • – Địa chi: Tỵ
  • + Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  • + Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 2004 Giáp Thân mua xe màu gì hợp mệnh

* Màu xe hợp mệnh Kim sinh năm 2001

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng. Khi mua xe, nên chọn xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.

mệnh Kim mua xe màu gì hợp, sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì hợp, nam sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, nữ sinh 2001 mua xe màu gì hợp 2

Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

+ Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm: Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

+ Màu xe hợp với mệnh Kim: màu vàng, trắng. Những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí nội thất cho xe.  Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

+ Người mệnh Kim nên chọn xe màu bạc, trắng: Màu trắng được xem là màu bản mệnh của mệnh Kim, bên cạnh đó, còn có màu vàng được xem là màu tương sinh của người mạng Kim, vì Thổ (màu vàng) sinh Kim. Như vậy, một chiếc xe có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Nhưng nếu cảm thấy một chiếc xe màu vàng hoặc trắng không thực sự phù hơp với tính cách, người mệnh Kim có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển.

Sinh năm 2005 Ất Dậu mua xe màu gì hợp, màu gì khắc mệnh

* Tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Kim không nên mua xe màu gì?

Với người mệnh Kim tương sinh chính là Thổ nên khi mua xe nên chú ý hợp vào những màu như vàng, nâu bởi đây là lựa chọn tốt nhất theo phong thủy. Ngoài ra, màu xanh nước biển, trắng, bạc cũng là lựa chọn không tệ, dù không thể tốt bằng hai màu kể trên.

mệnh Kim mua xe màu gì hợp, sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì hợp, nam sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, nữ sinh 2001 mua xe màu gì hợp 3

Do tương khắc với Hỏa nên người mệnh Kim nên cân nhắc kỹ khi chọn xe màu đỏ, hồng hay cam. Tuy nhiên, đó chỉ là bề nổi vì những người mang mệnh Kiếm phong Kim, Sa trung Kim lại rất thích hợp với màu “kỵ” kể trên bởi “nhờ lửa mới ra vật báu”.

Tags: mệnh Kim mua xe màu gì hợp, sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, tuổi Tân Tỵ mua xe màu gì hợp, nam sinh năm 2001 mua xe màu gì hợp, nữ sinh 2001 mua xe màu gì hợp

Có thể bạn quan tâm