Taric DTCL mùa 5- Cách lên đồ Taric mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Taric DTCL mùa 5- Cách lên đồ Taric mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu rất có lợi cho Taric khi giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất có thể trong trận đấu. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay round chọn trang bị, hãy cố gắng tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp nhằm ghép thành trang bị hoàn chỉnh cho Taric nhé. Kindred...

Taric DTCL mùa 5- Cách lên đồ Taric mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu rất có lợi cho Taric khi giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất có thể trong trận đấu. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay round chọn trang bị, hãy cố gắng tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp nhằm ghép thành trang bị hoàn chỉnh cho Taric nhé.

Kindred DTC

Giới thiệu Taric DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 950 1710 3078
Sát thương vật lý 60 108 194
Tốc độ đánh 0.6 0.6 0.6
Giáp 60 60 60
Kháng phép 60 60 60

Tộc hệ: Tiên Tộc – Hiệp Sĩ

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Thiên Nhiên Tiếp Xúc: Tất cả đồng minh của Taric trong một phạm vi rộng lớn sẽ nhận được hiệu ứng hồi 500/750/5000 máu và tăng 50/75/500 giáp trong 5 giây.

Cách lên đồ Taric DTCL 5

Cách lên đồ Taric DTCL 5 1

Các tướng tộc Tiên Tộc cùng Taric

Tiên Tộc

Tiên Tộc: Khởi đấu ván đấu, một Tướng Tiên Tộc ngẫu nhiên được miễn khống chế

  • +2: Miễn khống chế trong 5 giây
  • +3: Miễn khống chế trong 8 giây

Các tướng Hệ Hiệp Sĩ cùng Taric dtcl mùa 5

Các tướng tộc Hiệp sĩ cùng Darius dtcl mùa 5

Hiệp Sĩ: Các Hiệp Sĩ sẽ giảm sát thương nhận vào từ mọi nguồn

  • +2: Giảm 15 sát thương
  • +4: Giảm 40 sát thương
  • +6: Giảm 60 sát thương

Mẹo chơi Taric DTCL

Những món trang bị giúp gia tăng sức chống chịu rất có lợi cho Taric khi giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất có thể trong trận đấu. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay round chọn trang bị, hãy cố gắng tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp nhằm ghép thành trang bị hoàn chỉnh cho Taric nhé.

Cách lên đồ Taric DTCL 5 2

Bên cạnh đó, việc có thể hồi và sử dụng kỹ năng nhanh sẽ giúp Taric hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội. Bạn cũng nên bổ sung cho vị tướng này những món trang bị giúp gia tăng khả năng hồi năng lượng để giúp anh chàng có thể hồi lại kỹ năng nhanh hơn.

Ngoài ra, bạn nên đặt Taric ở giữa đội hình để khi anh chàng sử dụng kỹ năng sẽ có thể hồi máu và tăng giáp cho cả đội hình một cách trọn vẹn hơn.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Taric trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Taric mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Taric dtcl mùa 5, lên đồ Taric dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm