Teemo DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Teemo mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Teemo DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Teemo mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Teemo DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Teemo DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Teemo ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Teemo dtcl sau đây Giới...

Teemo DTCL mùa 5.5- Cách lên đồ Teemo mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Nếu Bạn muốn tìm hiểu về cách lên đồ, ghép đồ cho Teemo DTCL mùa 6 theo bản cập nhật mới nhất thì sau đây bapluoc.com gửi đến bạn đọc bảng hướng dẫn chơi tướng Teemo DTCL Mùa 5.5 mạnh nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi Teemo ĐTCL bản 5.5, cụ thể được chúng tôi trình bày qua bài viết lên đồ Teemo dtcl sau đây

Giới thiệu Teemo DTCL mùa 5.5

Giới thiệu Teemo DTCL mùa 5.5

Teemo là một vị tướng đặc biệt của mùa 5.5 DTCL và có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay trong Đấu Trường Chân Lý khi tên “chồn lùi” này không được mua bằng tiền của người chơi.

Để sở hữu Teemo thì bạn phải dùng máu của mình để mua hắn, một Teemo 1 sao là 6 máu, 2 sao là 18 máu và một Teemo 3 sao sẽ tốn 54 máu của game thủ. Một con số khá lớn nếu như bạn không bốc được Teemo từ vòng chọn chung và nhờ đến Neeko Help.

Các tướng hệ Thuật Sĩ cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Các tướng hệ Thuật Sĩ cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Tất cả các đồng minh nhận thêm Mana từ các đòn tấn công cơ bản của họ.

  • 2: +4 năng lượng
  • 4: +6 năng lượng

Các tướng hệ Qủy Vương cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Các tướng hệ Qủy Vương cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Quỷ Vương: (1) Tướng Quỷ Vương sẽ được triệu hồi bằng máu của Linh Thú thay vì sử dụng Tiền để mua, nhưng hoàn toàn có thể bán trả lại cửa hàng với giá 5 vàng như bình thường.

Các tướng tộc Ác Qủy cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Các tướng tộc Ác Qủy cùng Teemo dtcl mùa 5.5

Ác Quỷ nhận thêm Tốc Độ Đánh ở các mốc (3), (5), và (7).Khi một Ác Quỷ bị hạ gục, một bản sao Ác Quỷ(thấp hơn một sao) sẽ nhảy ra từ cổng Địa Ngục và tiếp tục chiến đấu.

  • (3) 5% Tốc độ đánh
  • (5) 50% Tốc độ đánh
  • (7) 110% Tốc độ đánh

Cách lên đồ Teemo DTCL 5.5

Cách lên đồ Teemo DTCL 5.5

Chi tiết lên đồ cho Teemo dtcl mùa 5.5

  • Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần = Bùa Xanh
  • Giáp Lưới + Kiếm BF = Giáp Thiên Thần
  • Găng Đấu Tập + Gậy Quá Khổ = Găng Bảo Thạch
  • Nước Mắt Nữ Thần + Cung Gỗ = Dao Điện Statikk

Lên Đồ Teemo DTCL: Theo đó, ngoài hệ tộc và tướng mới trong DTCL mùa 5.5 thì các game thủ sẽ có một cơ chế mới với cuộc chiến của trật tự và hỗn loạn sẽ lên đến đỉnh điểm trong bản cập nhật giữa mùa này. Cơ chế mới đó là Trang bị Ánh Sáng. Trái ngược với trang bị Hắc Ám trước đó, các trang bị Ánh Sáng sẽ gia tăng các chỉ số, sức mạnh cho game thủ mà không hề có bất kỳ hiệu ứng bất lợi nào. Một số trang bị Ánh Sáng đã được hé lộ thông tin về sức mạnh của mình.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5.5, cách chơi Teemo trong dtcl mùa 6, cách lên đồ Teemo mùa 6, cách ghép đồ dtcl mùa 5.5, lên đồ Teemo dtcl mùa 5.5

Có thể bạn quan tâm