Những Câu Tiểu Sử Đôi Với Người Yêu, Bạn Thân Hay Hài Hước Nhất

Những Câu Tiểu Sử Đôi Với Người Yêu, Bạn Thân Hay Hài Hước Nhất

Những Câu Tiểu Sử Đôi Với Người Yêu, Bạn Thân Hay Hài Hước Nhất: Riêng những cặp đôi đang quen và bắt trend “nối tiểu sử”, họ sử dụng phần giới thiệu tóm tắt này như mô tả về góc nào đó mà cả mình và nửa kia tâm đắc, hoặc đối đáp “lượm liền”. Thế nhưng trào lưu này cần phải có sự hợp tác ăn ý của cặp đôi để cho ra “thành phẩm” sao cho ngầu và hợp rơ nhất. 

Danh Mục

  • Tiểu sử đôi – trào lưu nối tiểu sử là gì?
  • Loạt câu tiểu sử đôi với người yêu hay hài hước bá đạo
  • Loạt câu nối tiểu sử đôi với bạn thân hay và ý nghĩa

Tiểu sử đôi – trào lưu nối tiểu sử là gì?

“Khoe thì mất bồ mà không khoe thì sợ bị trùng người yêu” là tâm lý chung của không ít bạn trẻ. Thế nên một trend khoe… tinh tế đã ra đời – trào lưu “nối tiểu sử”, sẽ giúp bạn “đánh dấu chủ quyền” vô cùng tế nhị, nhưng vẫn đủ khiến mấy bạn F.A phát tức.

  

Giới trẻ quả khéo bày trò khi liên tục sáng tạo ra những trào lưu mới toanh, nhìn vào ai cũng phải trầm trồ khen ngợi: “Cũng gì và này nọ lắm đấy!”. Như mới đây, khi nối chữ đã lắng xuống trở thành một trào lưu tạm bị lãng quên thì các bạn trẻ lại nảy ra ý tưởng “nối tiểu sử” của mình với nửa kia để đánh dấu chủ quyền, thu hút sự quan tâm của không ít dân mạng.Bởi vốn dĩ, tâm lý “khoe thì mất bồ mà không khoe thì sợ bị trùng người yêu” là một trong những nguyên nhân chính dọn đường cho trào lưu “nối tiểu sử” có đất sống.  Thực ra, trào lưu “nối tiểu sử” chỉ đơn giản là viết về bản thân ở phần giới thiệu tóm tắt trên Facebook mà thôi. Tuy nhiên, ở một số tài khoản, phần này được viết dài như một tờ sớ, khiến ai đọc vào cũng phát hoảng.Riêng những cặp đôi đang quen và bắt trend “nối tiểu sử”, họ sử dụng phần giới thiệu tóm tắt này như mô tả về góc nào đó mà cả mình và nửa kia tâm đắc, hoặc đối đáp “lượm liền”. Thế nhưng trào lưu này cần phải có sự hợp tác ăn ý của cặp đôi để cho ra “thành phẩm” sao cho ngầu và hợp rơ nhất.

Loạt câu tiểu sử đôi với người yêu hay hài hước bá đạo

Sau trào lưu nối chữ thả thính crush, đến nay xuất hiện trend không những đánh dấu chủ quyền mà còn là cách thể hiện tình yêu ngọt ngào của các cặp “chích bông”Có muôn vàn cách thể hiện tình yêu dành cho đối phương bao gồm cả công khai hay không công khai, nhưng chung quy lại điều là những sự ngọt ngào dành đến người mình yêu.

Những trào lưu thịnh hành trên mạng xã hội cũng là một dịp mà các bạn crush, hay cặp đôi yêu nhau tranh thủ thể hiện và mới đây là là làn sóng đến từ trào lưu nối tiểu sử, nối story của các cặp yêu nhau . Điều này đối với những ai, đã và đang yêu thì là hẳn là vui rồi, nhưng những bạn là FA thực sự cũng không cảm thấy dễ chịu gì khi chứng kiến xung quanh mình, ai ai cũng có đôi có cặp hú hí thể hiện tình cảm, nửa công khai nửa mập mờ như thế.

Loạt câu nối tiểu sử đôi với bạn thân hay và ý nghĩa

Tiểu sử đôi với bạn thân 1

Gần mực thì đen

Gần best friend thì hay khẩu nghiệp

Tiểu sử đôi với bạn thân 2

tình bạn không phải là cả đời không cãi nhau

tình bạn là cãi nhau rồi vẫn có thể bên nhau cả đời.

Tiểu sử đôi với bạn thân 3

Mỗi lần có chó chạy qua, 2 đứa tôi đều gọi tên đối phương, tôi nghĩ đấy là sự ăn ý.

Tiểu sử đôi với bạn thân 4

Chơi với người tốt như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn.Chơi với người xấu như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

Tiểu sử đôi với bạn thân 5

Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn..

Bạn bè chơi “xấu” dạy ta khôn.

Tiểu sử đôi với bạn thân 6

Không bao giờ bán đứng bạn bè ….khi chưa được giá

Tiểu sử đôi với bạn thân 7

 Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!!

Thực ra, trào lưu “nối tiểu sử” chỉ đơn giản là viết về bản thân ở phần giới thiệu tóm tắt trên Facebook mà thôi. Tuy nhiên, ở một số tài khoản, phần này được viết dài như một tờ sớ, khiến ai đọc vào cũng phát hoảng. Riêng những cặp đôi đang quen và bắt trend “nối tiểu sử”, họ sử dụng phần giới thiệu tóm tắt này như mô tả về góc nào đó mà cả mình và nửa kia tâm đắc, hoặc đối đáp “lượm liền”. Thế nhưng trào lưu này cần phải có sự hợp tác ăn ý của cặp đôi để cho ra “thành phẩm” sao cho ngầu và hợp rơ nhất.

Post navigation

Những Câu Stt Về Hòa Bình Thả Thính Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

Những Câu Stt Về Sóc Trăng Thả Thính Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay

Rating
( No ratings yet )
Loading...