Trundle DTCL mùa 5- Cách lên đồ Trundle mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Trundle DTCL mùa 5- Cách lên đồ Trundle mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Hệ Chiến Binh mang lại cho Trundle khả năng tạo lá chắn cũng như tăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là một hiệu ứng rất có lợi cho Trundle, vì thế bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Trundle cùng những vị tướng Chiến Binh khác, nhằm kích hoạt nội tại và gia tăng sức chiến đấu của hắn. Leona DTCL Giới thiệu Trundle...

Trundle DTCL mùa 5- Cách lên đồ Trundle mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Hệ Chiến Binh mang lại cho Trundle khả năng tạo lá chắn cũng như tăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là một hiệu ứng rất có lợi cho Trundle, vì thế bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Trundle cùng những vị tướng Chiến Binh khác, nhằm kích hoạt nội tại và gia tăng sức chiến đấu của hắn.

Leona DTCL

Giới thiệu Trundle DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 700 1260 2268
Sát thương vật lý 65 117 211
Tốc đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp  35 35 35
Giáp phép 35 35 35

Tộc hệ: Đồ Long – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Khuất Phục: Trundle đánh cắp sức mạnh của mục tiêu hiện tại, bao gồm phần trăm máu tối đa, giáp, kháng phép và sát thương vật lý trong vòng 6 giây.

Cách lên đồ Trundle DTCL 5

Cách lên đồ Trundle DTCL 5

Các tướng hệ Chiến Binh cùng Trundle

chiến binh

Các chiến binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu chiến đấu và nhận sát thương vật lý mỗi giây.

  • 3: 300 Khiên và +3 Sát thương Công mỗi giây
  • 6: 600 Khiên và +10 Sát thương Công mỗi giây

Các tướng tộc Đồ Long cùng Trundle dtcl mùa 5

Các tướng tộc Đồ Long cùng Diana dtcl mùa 5

Người chơi rồng nhận thêm Sức mạnh Phép thuật. Sau khi đồng minh đầu tiên Dragonslayer hạ gục kẻ địch có ít nhất 1400 Máu tối đa, tất cả đồng minh sẽ nhận thêm Sức mạnh Phép thuật trong phần còn lại của hiệp đấu.

  • 2: 30% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 20% cho đội
  • 4: 60% sức mạnh phép thuật cho người chơi rồng, 40% cho đồng đội

Mẹo chơi Trundle DTCL

Bất kỳ vị tướng nào cũng cần trang bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình, và Trundle cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập và ghép cho Trundle những trang bị phù hợp, Trundle có thể đạt đến ngưỡng sức mạnh của hắn.

Cách lên đồ Trundle DTCL 5 2

Khi bước vào cuối trận, Trundle tỏ ra khá yếu so với nhiều vị tướng đắt giá khác. Vì vậy, trong giai đoạn đầu và cuối trận, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền, roll hợp lý nhằm nâng cấp Trundle lên mức 3 sao để phù hợp hơn trong giai đoạn về sau này.

Hệ Chiến Binh mang lại cho Trundle khả năng tạo lá chắn cũng như tăng tiến sát thương theo thời gian. Đây là một hiệu ứng rất có lợi cho Trundle, vì thế bạn nên cố gắng tìm và kết hợp Trundle cùng những vị tướng Chiến Binh khác, nhằm kích hoạt nội tại và gia tăng sức chiến đấu của hắn.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Trundle trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Trundle mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Trundle dtcl mùa 5, lên đồ Trundle dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm