Viego DTCL mùa 5- Cách lên đồ Viego mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Viego DTCL mùa 5- Cách lên đồ Viego mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Trang bị quan trọng nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì trang bị này giúp hắn miễn khống chế giúp kỹ năng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Veigo khi không có trang bị đã rất cao nên bạn chỉ cần trang bị cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng. lên đồ Teemo...

Viego DTCL mùa 5- Cách lên đồ Viego mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Trang bị quan trọng nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì trang bị này giúp hắn miễn khống chế giúp kỹ năng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Veigo khi không có trang bị đã rất cao nên bạn chỉ cần trang bị cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng.

lên đồ Teemo DTCL

Giới thiệu Viego DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1000 1800 3240
Sát thương vật lý 126 227 408
Tốc độ đánh 1 1 1
Giáp 35 35 35
Kháng phép 35 35 35

Tộc hệ: Suy Vong – Chiến Binh – Sát Thủ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Thống Trị Tối Cao:

Veigo hủy hoại linh hồn của mục tiêu trong 5 giây, làm choáng và gây 200/300/1500 sát thương phép lên chúng mỗi giây, tăng 100% mỗi giây. Kỹ năng của Veigo sẽ gián đoạn nếu hắn bị làm choáng. Nếu nạn nhân của Veigo bị hạ gục, chúng sẽ được hồi sinh với 100% máu và trở thành đồng minh của Veigo nhưng lượng máu sẽ mất đi 15/7/0% lượng máu tối đa mỗi giây.

Đồng minh của Veigo sẽ không tấn công những mục tiêu đang bị hủy hoại và những nạn nhân này khi hồi sinh sẽ hưởng lợi từ Hệ Tộc của đội bạn chứ không phải là của kẻ thù.

Cách lên đồ Viego DTCL 5

Cách lên đồ Viego DTCL 5 1

Các tướng hệ Sát Thủ cùng Viego

Các tướng tộc Sát thủ cùng Diana dtcl mùa 5

Sát Thủ: Khởi đầu ván đấu, Sát Thủ sẽ nhảy xuống dàn sau của đối thủ. Tướng Sát Thủ sẽ được cộng thêm sát thương chí mạng và tỷ lệ chí mạng. Ngoài ra, kỹ năng của Tướng Sát Thủ cũng có thể gây sát thương chí mạng.

  • +2: 10% Tỷ lệ chí mạng; 25% sát thương chí mạng
  • +4: 30% Tỷ lệ chí mạng; 55% sát thương chí mạng
  • +6: 50% Tỷ lệ chí mạng; 90% sát thương chí mạng

Các tướng hệ Chiến Binh cùng Viego

chiến binh

Chiến Binh: Các Chiến Binh sẽ nhận được lá chắn mỗi khi bắt đầu trận đấu, đồng thời được tăng SMCK mỗi giây.

  • +3: 300 Lá chắn +3 SMCK/giây
  • +6: 600 Lá chắn +10 SMCK/giây

Các tướng tộc Suy Vong cùng Viego dtcl mùa 5

Các tướng tộc Suy Vong cùng Draven dtcl mùa 5

Mỗi tướng Suy Vong sẽ nhận thêm Sát Thương Kỹ Năng và Sát Thương Đòn Đánh, và mỗi Trang Bị Hắc Ám được mang bởi tướng Suy Vong sẽ còn tăng thêm 10% chỉ số.

  • +3: 35 SMCK và SMPT
  • +6: 70 SMCK và SMPT
  • +9: 110 SMCK và SMPT

Mẹo chơi Viego DTCL

Nếu bạn thấy kỹ năng của Veigo không đủ sát thương để một mình hắn hạ chủ lực địch thì có thể bố trí để hắn tấn công vị tướng trâu bò nhất của kẻ thù để đồng minh không chọn vị tướng đó làm mục tiêu mà chuyển sang những mục tiêu khác dễ bị hạ gục hơn.

Cách lên đồ Viego DTCL 5

Trang bị quan trọng nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì trang bị này giúp hắn miễn khống chế giúp kỹ năng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Veigo khi không có trang bị đã rất cao nên bạn chỉ cần trang bị cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng.

Nếu đã trang bị cho Veigo đầy đủ nhưng vẫn muốn hắn mạnh hơn thì có thể chơi tộc Suy Vong vì tộc này sẽ giúp Veigo tăng sát thương vật lý lẫn sức mạnh kỹ năng. Vì là sát thủ nên Veigo dễ dàng tiếp cận những tướng chủ lực địch ở hàng sau nên nếu có sát thương mạnh thì mục tiêu sẽ lên bảng nhanh chóng.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Viego trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Viego mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Viego dtcl mùa 5, lên đồ Viego dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm