Vladimir DTCL mùa 5- Cách lên đồ Vladimir mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Vladimir DTCL mùa 5- Cách lên đồ Vladimir mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bạn nên chơi đội hình tộc Ma Sứ vì tộc này sẽ giúp Vladimir tăng máu và sát thương rất thích hợp cho kỹ năng của hắn (gây sát thương và hồi máu) giúp Vladimir mạnh mẽ hơn. Ngoài tăng sát thương, bạn có thể giúp Vladimir sử dụng kỹ năng nhiều hơn, hắn được hồi máu liên tục và trở thành một tướng chống chịu ở giai...

Vladimir DTCL mùa 5- Cách lên đồ Vladimir mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Bạn nên chơi đội hình tộc Ma Sứ vì tộc này sẽ giúp Vladimir tăng máu và sát thương rất thích hợp cho kỹ năng của hắn (gây sát thương và hồi máu) giúp Vladimir mạnh mẽ hơn. Ngoài tăng sát thương, bạn có thể giúp Vladimir sử dụng kỹ năng nhiều hơn, hắn được hồi máu liên tục và trở thành một tướng chống chịu ở giai đoạn nửa sau giao tranh.

Udyr DTCL

Giới thiệu Vladimir DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 650 1170 2106
Sát thương vật lý 45 81 146
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 35 35 35
Kháng phép 35 35 35

Tộc hệ: Ma Sứ – Tái Tạo

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Truyền Máu: Vladimir gây 250/350/450 sát thương phép lên mục tiêu đồng thời hồi 200/250/350 máu cho bản thân.

Cách lên đồ Vladimir DTCL 5

Cách lên đồ Vladimir DTCL 5

Các tướng hệ Tái Tạo cùng Vladimir

Các tướng tộc Tái Tạo cùng Ivern dtcl mùa 5

Tái Tạo: Tướng Tái Tạo được hồi một lượng máu mỗi giây. Nếu máu đã đầy, các Tướng này sẽ được hồi năng lượng.

  • +2: 5% Máu/Năng lượng
  • +4: 8% Máu/Năng lượng

Các tướng tộc Ma Sứ cùng Vladimir dtcl mùa 5

Ma sứ

Tướng Ma Sứ sẽ nhận được một lá chắn khi lần đầu máu giảm xuống dưới 50% máu. Khi một lá chắn được kích hoạt, các Tướng Ma Sứ sẽ được cộng sát thương.

  • +2: 30% Lá chắn, 20% SMCK
  • +4: 50% Lá chắn, 30% SMCK
  • +6: 75% Lá chắn, 40% SMCK
  • +8: 100% Lá chắn, 50% SMCK

Mẹo chơi Vladimir DTCL

Vladimir chỉ gây sát thương đơn mục tiêu đồng thời có sức chống chịu khá yếu nên hãy đặt hắn ở giữa đội hình để được đồng đội tuyến đầu bảo kê. Khi sử dụng kỹ năng, Vladimir sẽ được hồi máu khiến hắn khó bị đánh bại hơn, hắn có thể bảo kê cho những chủ lực tuyến cuối.

Cách lên đồ Vladimir DTCL 5 2

Bạn nên chơi đội hình tộc Ma Sứ vì tộc này sẽ giúp Vladimir tăng máu và sát thương rất thích hợp cho kỹ năng của hắn (gây sát thương và hồi máu) giúp Vladimir mạnh mẽ hơn. Ngoài tăng sát thương, bạn có thể giúp Vladimir sử dụng kỹ năng nhiều hơn, hắn được hồi máu liên tục và trở thành một tướng chống chịu ở giai đoạn nửa sau giao tranh.

Là tướng 1 vàng, Vladimir rất mạnh ở giai đoạn đầu trận vì sát thương cao cũng như khả năng hồi máu cực kỳ khó chịu giúp bạn tích thêm vàng và trang bị. Bên cạnh đó, bạn có thể triệu hồi Vladimir từ rất sớm để lên kế hoạch xây dụng đội hình xoay quanh hắn ta.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Vladimir trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Vladimir mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Vladimir dtcl mùa 5, lên đồ Vladimir dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm