Volibear DTCL mùa 5- Cách lên đồ Volibear mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Volibear DTCL mùa 5- Cách lên đồ Volibear mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Khi chơi Volibear, bạn nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Vị trí thích hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thu hút sát thương và bảo kê đồng đội. Ryze DTCL Giới thiệu Volibear DTCL...

Volibear DTCL mùa 5- Cách lên đồ Volibear mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Khi chơi Volibear, bạn nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Vị trí thích hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thu hút sát thương và bảo kê đồng đội.

Ryze DTCL

Giới thiệu Volibear DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 1500 2700 4860
Sát thương vật lý 80 144 259
Tốc độ đánh 0.65 0.65 0.65
Giáp 60 60 60
Kháng phép 60 60 60

Tộc hệ: Tà Thần – Đấu Sĩ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Lôi Thần Giáng Thế: Volibear lao về phía mục tiêu và tạo ra địa chấn gây ảnh hưởng lên một khu vực rộng lớn, loại bỏ bất kỳ lá chắn nào của địch trong khu vực đó, gây 150/250/5000 sát thương phép và hất tung kẻ địch, làm choáng chúng trong 2.5/3/10 giây.

Cách lên đồ Volibear DTCL 5

Cách lên đồ Volibear DTCL 5 1

Các tướng hệ Đấu Sĩ cùng Volibear

Các tướng hệ Đấu Sĩ cùng Gragas

Các Đấu Sĩ được tăng máu tối đa

  • +2: 400 Máu tối đa
  • + 4: 800 Máu tối đa

Các tướng tộc Tà Thần cùng Volibear dtcl mùa 5

Các tướng hệ Tà Thần cùng Ivern

Tà Thần: Sau khi chết lần đầu tiên trong ván đấu, Tướng Tà Thần sẽ hồi sinh, sát thương gây ra và nhận vào +30%

  • +2: Hồi sinh vói 30% máu
  • +3: Hồi sinh với 75% máu

Mẹo chơi Volibear DTCL

Có 2 cách để tối ưu hóa sức mạnh của Volibear. Một là lên những trang bị chống chịu vì Volibear cơ bản đã có rất nhiều máu và giáp nên nếu được gia tăng thêm sẽ rất khó bị hạ gục giúp đồng đội gánh chịu sát thương. Hai là lên hồi năng lượng giúp Volibear sử dụng kỹ năng nhanh hơn để làm choáng nhiều lần tạo lợi thế lớn trong giao tranh.

Cách lên đồ Volibear DTCL 5 2

Khi chơi Volibear, bạn nên chọn đội hình Tà Thần giúp Volibear có thể hồi sinh một lần sau khi bị hạ gục đồng thời được tăng thêm sát thương khiến hắn đã mạnh nay lại càng thêm mạnh. Vị trí thích hợp nhất là ở tuyến đầu đội hình để thu hút sát thương và bảo kê đồng đội.

Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng đội hình xoay quanh Volibear thì bạn cần phải kiên nhẫn vì hắn ta có giá 5 vàng nên chỉ có thể được triệu hồi ở giai đoạn nửa sau. Cách tốt nhất là hãy tích vàng và trang bị cho Volibear ở đầu trận để khi Volibear xuất hiện là bắt đầu dồn hết tài nguyên cho hắn.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Volibear trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Volibear mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Volibear dtcl mùa 5, lên đồ Volibear dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm