Ziggs DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ziggs mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Ziggs DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ziggs mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những trang bị sát thương phép, hồi năng lượng như Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh rất phù hợp với Ziggs. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay vòng mua trang bị, bạn nên cố gắng thu thập về cho mình những mảnh trang bị quan trọng như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành trang bị chuẩn cho...

Ziggs DTCL mùa 5- Cách lên đồ Ziggs mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những trang bị sát thương phép, hồi năng lượng như Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh rất phù hợp với Ziggs. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay vòng mua trang bị, bạn nên cố gắng thu thập về cho mình những mảnh trang bị quan trọng như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành trang bị chuẩn cho Ziggs.

Lên đồ Vladimir DTCL

Giới thiệu Ziggs DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 500 900 1620
Sát thương vật lý 40 72 130
Tốc độ đánh 0.85 0.85 0.85
Giáp 15 15 15
Kháng phép 15 15 15

Tộc hệ: Ác Quỷ – Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 1 vàng

Kỹ năng Bom Nảy: Ziggs ném một quả bom bí ẩn vào mục tiêu gây 200/300/450 sát thương phép.

Cách lên đồ Ziggs DTCL 5

Cách lên đồ Ziggs DTCL 5

Các tướng hệ Ma Pháp Sư cùng Ziggs

Các tướng hệ Ma Pháp Sư cùng Brand

Ma Pháp Sư: Ma Pháp Sư được tăng SMPT ở đầu trận và mỗi khi sử dụng kỹ năng lại được cộng thêm SMPT, tối đa 10 lần.

  • +2: +20 SMPT khởi điểm, thêm 2% SMPT mỗi khi sử dụng kỹ năng
  • +4: +40 SMPT khởi điểm, thêm 5% SMPT mỗi khi sử dụng kỹ năng

Các tướng tộc Ác Quỷ cùng Ziggs dtcl mùa 5

Ác Quỷ

Ác Quỷ: Ác Quỷ nhận thêm Tốc Độ Đánh ở các mốc (3), (5), và (7). Khi một đơn vị Ác Quỷ chết đi, một bản sao không hoàn hảo của chúng sẽ nhảy ra từ Cổng Địa Ngục và tham gia vào trận chiến. (Tướng hồi sinh bị giáng 1 cấp và không có trang bị)

  • +3: 5% Tốc độ đánh
  • +5: 50% Tốc độ đánh
  • +7: 110% Tốc độ đánh

Mẹo chơi Ziggs DTCL

Những trang bị sát thương phép, hồi năng lượng như Mũ Phù Thuỷ Rabadon, Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh rất phù hợp với Ziggs. Chính vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay vòng mua trang bị, bạn nên cố gắng thu thập về cho mình những mảnh trang bị quan trọng như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt để hợp thành trang bị chuẩn cho Ziggs.

Cách lên đồ Ziggs DTCL 5 2

Tuy sở hữu sát thương khủng, nhưng lượng máu cũng như khả năng chống chịu của Ziggs khá yếu. Hãy lựa chọn cho Ziggs một vị trí hợp lý hoặc bố trí cho Ziggs một vị tướng hỗ trợ, nhằm đảm bảo cho vị tướng này có thể sống lâu nhất và gây được nhiều sát thương nhất.

Ma Pháp Sư cho phép Ziggs tăng mạnh sát thương phép thuật của mình. Bạn nên cố gắng liên kết Ziggs cùng những vị tướng Ma Pháp Sư khác để kích hoạt hiệu ứng cực kỳ có lợi này.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Ziggs trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Ziggs mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Ziggs dtcl mùa 5, lên đồ Ziggs dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm