Zyra DTCL mùa 5- Cách lên đồ Zyra mạnh bá đạo cùng hệ tộc

Zyra DTCL mùa 5- Cách lên đồ Zyra mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những món trang bị giúp tăng sát thương phép hoặc tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Zyra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập cho cô nàng những mảnh trang bị phù hợp, nhằm ghép cho cô ta những trang bị chuẩn trong giai đoạn về sau của trận đấu. Lên đồ Yasuo DTCL Giới thiệu Zyra DTCL mùa 5 1 sao 2 sao 3...

Zyra DTCL mùa 5- Cách lên đồ Zyra mạnh bá đạo cùng hệ tộc: Những món trang bị giúp tăng sát thương phép hoặc tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Zyra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập cho cô nàng những mảnh trang bị phù hợp, nhằm ghép cho cô ta những trang bị chuẩn trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Lên đồ Yasuo DTCL

Giới thiệu Zyra DTCL mùa 5

1 sao 2 sao 3 sao
Máu 600 1080 1944
Sát thương vật lý 40 72 130
Tốc độ đánh 0.7 0.7 0.7
Giáp 20 20 20
Kháng phép 20 20 20

Tộc hệ: Long Tộc – Ma Pháp Sư

Giá triệu hồi: 3 vàng

Kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc: Zyra phóng một loạt dây leo về phía mục tiêu xa nhất. Những kẻ địch trúng phải sẽ chịu 250/350/700 sát thương phép và bị làm choáng trong 2/2.5/3.5 giây.

Cách lên đồ Zyra DTCL 5

Cách lên đồ Zyra DTCL 5

Các tướng hệ Ma Pháp Sư cùng Zyra

Các tướng hệ Ma Pháp Sư cùng Brand

Ma Pháp Sư: Ma Pháp Sư được tăng SMPT ở đầu trận và mỗi khi sử dụng kỹ năng lại được cộng thêm SMPT, tối đa 10 lần.

  • +2: +20 SMPT khởi điểm, thêm 2% SMPT mỗi khi sử dụng kỹ năng
  • +4: +40 SMPT khởi điểm, thêm 5% SMPT mỗi khi sử dụng kỹ năng

Các tướng tộc Long Tộc cùng Zyra dtcl mùa 5

Các tướng tộc Long Tộc cùng Ashe dtcl mùa 5

Khởi đầu trận đấu, hàng dự bị sẽ có thêm 1 Trứng Rồng. Sau 3 ván đấu, Trứng Rồng sẽ nở thành Tướng Long Tộc hoặc vật phẩm.

  • +3: Trứng Rồng sẽ nở thành Tướng Long Tộc
  • +5: Trứng Rồng có thể mở ra Hộp vật phẩm hiếm

Mẹo chơi Zyra DTCL

Khi kích hoạt, kỹ năng của Zyra sẽ nhắm vào mục tiêu xa nhất, hãy đặt cô nàng ở góc đội hình, Zyra có thể làm choáng và gây sát thương cho nhiều mục tiêu hơn.

Cách lên đồ Zyra DTCL 5 2

Những món trang bị giúp tăng sát thương phép hoặc tăng khả năng hồi năng lượng rất phù hợp với Zyra. Chính vì thế, bạn nên cố gắng thu thập cho cô nàng những mảnh trang bị phù hợp, nhằm ghép cho cô ta những trang bị chuẩn trong giai đoạn về sau của trận đấu.

Về cuối trận, việc nâng cấp Zyra lên mức 3 sao là cần thiết để cô nàng có thể phát huy hết khả năng. Để làm được điều đó trong giai đoạn đầu và giữa trận, bạn nên có chiến thuật tích lũy tiền, roll tướng hợp lý để có thể đạt được Zyra 3 sao trong giai đoạn về sau.

Tags: đấu trường chân lý mùa 5, cách chơi Zyra trong dtcl mùa 5, cách lên đồ Zyra mùa 5, cách ghép đồ dtcl mùa 5, lên đồ Zyra dtcl mùa 5, lên đồ Zyra dtcl mùa 5

Có thể bạn quan tâm